Chỉ vì muốn hóa giải vận xui của bản thân, gã đàn ông đã làm hại chính con gái ruột của mình.

Vào ngày 18/10 vừa qua, tòa án Singapore đã kết án 23 năm tù giam dành cho một gã đàn ông 50 tuổi (giấu tên để bảo vệ danh tính nạn nhân) vì tội tấn công tình dục và cưỡng hiếp. Nạn nhân không ai khác là con gái, nay đã 14 tuổi, của hắn và nguồn cơn của mọi chuyện bắt nguồn từ một lời nói của thầy phong thủy. Án phạt ban đầu bao gồm bị đánh gậy nhưng xét đến tuổi tác của tên tội phạm, hắn đã được miễn giảm.

Nữ sinh có biểu hiện lạ, nói 1 câu khiến giáo viên gọi báo cảnh sát còng tay ông bố, phanh phui tội ác từ lời phán của thầy phong thủy

Để giải vận xui của bản thân, gã đàn ông đồi bại đã ra tay làm hại con gái nhỏ của mình.

Để giải vận xui của bản thân, gã đàn ông đồi bại đã ra tay làm hại con gái nhỏ của mình.

Vào tháng 9/2018, gã đàn ông này tìm đến một thầy phong thủy và bị dọa sẽ phải đối mặt với một mối nguy hiểm có thể ảnh hưởng đến tính mạng. Để tránh tai ương, người đàn ông phải "ngủ" với một cô gái còn trinh. Khi đó, thầy phong thủy đề nghị giúp khách hàng tìm một trinh nữ với giá 650 đô Singapore (khoảng 11 triệu đồng theo tỷ giá hiện tại) thế nhưng, người đàn ông này lại từ chối và đưa con gái nhỏ, khi đó mới 11 tuổi, của mình vào tầm ngắm.

Thời điểm đó, người đàn ông đang sống với vợ cùng 2 con gái và 1 con trai trong một căn hộ có 4 phòng ngủ. Cậu con trai ở riêng một phòng còn 2 cô con gái thay phiên ngủ chung với bố mẹ ở 2 căn phòng khác. Căn phòng còn lại được trưng dụng làm không gian học tập.

Một đêm trong khoảng thời gian từ tháng 10/2018 - tháng 12/2018, khi đang ngủ cùng con gái nhỏ ở phòng lớn, người đàn ông đã có những động chạm không phù hợp với đứa trẻ nhưng không cho phép con nói với bất kỳ ai về chuyện đó. 

Sau ngày hôm đó, con gái nhỏ luôn từ chối ngủ một mình với bố. Không từ bỏ, gã đàn ông tìm mọi cơ hội để làm hại con gái.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Một buổi chiều nọ, lợi dụng vợ và con gái lớn ra ngoài mua sắm, hắn đã đi vào phòng ngủ lớn, nơi con gái nhỏ đang xem TV, đóng cửa rồi xâm hại đứa trẻ. Vì không muốn bố mẹ ly hôn nên nạn nhân không dám hé môi nửa lời về những chuyện xảy ra với mình. Ngoài ra, em sợ khi biết được mọi chuyện, mẹ sẽ đổ mọi tội lỗi lên đầu mình vì trước đó, mẹ đã dặn em không được cho ai động vào cơ thể.

Mọi chuyện được phơi bày ra ánh sáng khi giáo viên ở trường nhận thấy một vài hành động bất thường của nữ sinh. Em bị bắt gặp hút thuốc lá điện tử và uống rượu. Ngày 28/8/2019, thiếu nữ bật khóc trước những câu hỏi của giáo viên và nói rằng bố đã "chạm" vào người em.

Nhà trường ngay lập tức báo cáo vụ việc cho tư vấn viên và Bộ Phát triển Gia đình và Xã hội trong khi nạn nhân được đưa đến sở cảnh sát để báo án. 

"Bị cáo không chỉ xem con gái mình như một đối tượng tình dục mà anh ta còn coi đứa trẻ như một công cụ thay thế rẻ tiền để giúp bản thân thoát khỏi vận xui" - phó công tố viên Joshua Lim nói tại phiên tòa xét xử. 

Luật sư bào chữa Audrey Koo cho biết thân chủ của ông đã rất hối hận về việc làm của mình, chỉ bởi vì nỗi sợ hãi đến ám ảnh về một thảm kịch được báo trước nên mới có hành động làm hại chính con gái ruột như vậy. Cuối cùng, gã đàn ông đồi bại vẫn nhận về mức án 23 năm tù giam vì tội ác khó dung thứ.

(Nguồn: Asia One)