Liên quan đến vụ việc người chồng chặt tay vợ do ghen tuông, nhiều người đã không khỏi "lạnh sống lưng" khi xem lại đoạn cắt từ camera của gia đình.

Video có yếu tố bạo lực, khán giả cân khắc trước khi xem.

Ngày 15/9, đại diện Công an huyện Long Thành tỉnh Đồng Nai cho biết, đơn vị đang tạm giữ hình sự T.X.B. (34 tuổi, ngụ ấp 5, xã Tam An, huyện Long Thành) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Trước đó, vụ việc một người chồng ra tay tàn nhẫn khi chặt đứt hai cánh tay vợ đã gây xôn xao dư luận. Được biết nguyên dân là do T.X.B quá bức xúc trước việc vợ mình là N.T.T có quan hệ ngoài luồng.

Khi hỏi vợ về sự nghi ngờ của mình và được xác nhận, T.X.B đã không kiềm chế được sự tức giận nên đã vào bếp lấy con dao ra chém liên tiếp vào chị N.T.T sau đó gọi người thân đưa đi cấp cứu.

Chị T. nhập viện trong tình trạng nguy kịch, tay phải bị đứt lìa khỏi cơ thể, tay trái còn dính phần da. Trong đoạn clip trích xuất từ camera của gia đình, nhiều người đã không khỏi đau xót xen lẫn ghê sợ trước hành vi "máu lạnh" của T.X.B.

Nạn nhân hiện đã qua cơn nguy kịch, tạm ổn định sức khoẻ và đang điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) chờ phẫu thuật.

Nạn nhân hiện đã qua cơn nguy kịch, tạm ổn định sức khoẻ và đang điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) chờ phẫu thuật. 

Với những câu chửi thề cùng tiếng than "trời ơi" liên tục đủ để thấy người đàn ông đã mất bình tĩnh và đau đớn khi bị phản bội đến nhường nào. Tuy nhiên dù chuyện tình cảm có là bi kịch lớn cỡ nào thì việc xâm phạm thân thể với vợ hay bất kì người khác cũng đều không được xã hội chấp nhận và pháp luật cho phép.

Hiện Công an huyện Long Thành đã phối hợp với Viện KSND huyện Long Thành đến hiện trường điều tra vụ việc sau khi anh T.X.B đến cơ quan công an đầu thú.