Phó chủ tịch Q1 xuất hiện chớp nhoáng tại sảnh khách sạn và nhanh chóng di chuyển vào địa điểm tổ chức tiệc cưới.

Tối 6/10, lễ thành hôn của "đệ nhất Hoa hậu" Đặng Thu Thảo và doanh nhân trẻ Nguyễn Trung Tín đã quy tụ nhiều gương mặt đình đám trong làng giải trí cùng những nhân vật tầm cỡ trong giới kinh doanh giàu có tại TP.HCM. Đặc biệt, đám cưới "khủng" này còn có sự xuất hiện của ông Đoàn Ngọc Hải, Phó chủ tịch Q1. 

dam-cuoi-dang-thu-thao-9_2p2j2p289oda1
Ông Đoàn Ngọc Hải xuất hiện trong đám cưới của con trai ông chủ Tập đoàn Trung Thủy. 

Để tránh sự chú ý của giới truyền thông, ông Hải xuất hiện chớp nhoáng tại sảnh khách sạn và nhanh chóng di chuyển lên địa điểm tổ chức lễ cưới. Có thể thấy, sự xuất hiện của Phó chủ tịch Đoàn Ngọc Hải càng chứng tỏ mức độ sang trọng, xa hoa của đám cưới và quyền lực của gia đình doanh nhân Trung Tín. 

 
dsc9280-1507296770390-bb-baaacySxYc
Hoa hậu và chồng cắt bánh cưới. Ảnh: Lê Linh Chí

Ngày trọng đại của Hoa hậu Thu Thảo diễn ra tại tầng 5 của trung tâm hội nghị sang trọng bậc nhất Sài Gòn. Mỹ nhân 27 tuổi cũng từ chối báo chí tác nghiệp vì muốn giữ không gian riêng tư cho bạn bè và hai bên gia đình. Cô lịch sự gửi thiệp cũng như mời phóng viên mỗi người một suất ăn, nước uống. Hành động này của Hoa hậu được đánh giá rất cao và chưa có ngôi sao nào trong giới showbiz từng làm trước đó. 

 

Bạn đang đọc bài viết Ông Đoàn Ngọc Hải bất ngờ xuất hiện tại đám cưới Hoa hậu Đặng Thu Thảo tại chuyên mục Giải trí của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Vũ Vũ (TH) / Tin nhanh Online