"Thay mặt bà con cô bác, tôi mua 50 kg thịt loại ngon nhất 120 ngàn đồng/1kg cho các cháu bé ăn dần và tặng 20 triệu đồng sửa trường mầm non Kim Hỷ", ông Hải chia sẻ.

Sáng nay 4/5, chia sẻ trên trang facebook cá nhân, ông Đoàn Ngọc Hải (nguyên Phó Chủ tịch UBND Quận 1, TP.HCM) đã có mặt ở xã Kim Hỷ, huyện Na Rì, tỉnh Bắc Kạn, mang quà đến trao cho các em nhỏ.

Theo ông Hải, nhờ sự giới thiệu của anh Trần Quang Minh (nguyên lãnh đạo huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang), ông đã đến với 93 cháu bé dân tộc Dao, Tày, Nùng... xã Kim Hỷ.

"Cảm ơn anh Minh, Kim Hỷ là một nơi các nhà hảo tâm nên đến. Tôi đã mang số sữa bột đặc biệt trị giá khoảng 50 triệu đồng của một nhà hảo tâm giấu tên mang đến nhà tôi ở thành phố Hồ Chí Minh tặng các cháu. Xe chở đầy chăn mền ấm, đồ chơi trẻ em, bánh, kẹo, giày thể thao cho các cháu học sinh cấp 2 nơi đây.

Thay mặt bà con cô bác tôi mua 50 kg thịt loại ngon nhất 120 ngàn đồng/1 kg cho các cháu bé ăn dần và tặng 20 triệu đồng sửa trường mầm non Kim Hỷ từ "Quỹ Vì đồng bào" 68689 68689", ông Đoàn Ngọc Hải viết trên trang cá nhân.

Trong các bức ảnh ông Hải đăng tải, có bức ảnh ông trực tiếp vào một quầy thịt heo mua thịt cho các cháu bé.

Cũng tại tỉnh Bắc Kạn, chiều qua, ông Đoàn Ngọc Hải cho biết sẽ thay mặt bà con cô bác cho xây ngay 2 căn nhà tình thương này ở huyện Bạch Thông.

Ảnh: FBNV

Ảnh: FBNV.

Ảnh: FBNV

Ảnh: FBNV.

Ảnh: FBNV

Ảnh: FBNV.

Ảnh: FBNV

Ảnh: FBNV

Hai căn nhà tình thương sẽ được ông Hải cho xây ở huyện Bạch Thông, tỉnh Bắc Kạn. Ảnh: FBNV

Hai căn nhà tình thương sẽ được ông Hải cho xây ở huyện Bạch Thông, tỉnh Bắc Kạn. Ảnh: FBNV.