Người đại diện cho biết Bae Yong Joon đang có cuộc sống hạnh phúc bên gia đình ở Mỹ. Từ khi bán cổ phiếu cho SM năm 2018, nam diễn viên đã rút lui khỏi ngành giải trí.

Bae Yong Joon nổi đình nổi đám một thời.

Sau khi thông tin "ông hoàng Hallyu" Bae Yong Joon giải nghệ gây xôn xao ngành giải trí Hàn Quốc, tối 13/11, tờ MK liên hệ với trợ lý của nam diễn viên. Người này cho biết Bae Yong Joon đang sống hạnh phúc tại Mỹ cùng vợ con và các anh em. Trao đổi với MK, người đại diện xác nhận "ông hoàng Hallyu" từ giã ngành giải trí từ lâu.

"Bae Yong Joon không nói gì nhiều về công việc nhưng khi anh ấy bàn giao cổ phiếu anh ấy sở hữu ở công ty Keyeast cho SM năm 2018, đó đã là lối thoát tuyệt vời để rời khỏi ngành giải trí Hàn Quốc. Nó giống việc nghỉ hưu với tư cách diễn viên vậy", đại diện của Bae Yong Joon nói với truyền thông Hàn Quốc.

Bae Yong Joon dừng hoạt động suốt nhiều năm qua.

Sáng 13/11, hàng loạt trang tin tức Hàn Quốc đưa tin Bae Yong Joon giải nghệ. Lý do là trang web chính thức của nam diễn viên được giao bán sau hàng chục năm hoạt động. Khi truy cập trang web, khán giả nhận thông báo: "Mua miền này".

Bộ phim cuối cùng Bae Yong Joon tham gia là Dream High lên sóng năm 2011. Sau đó, nam diễn viên tập trung quản lý công ty giải trí Keyeast. Tuy nhiên, năm 2018, Bae Yong Joon bán cổ phiếu cho SM Entertainment và rời bỏ ngành kinh doanh giải trí.

Là ngôi sao hạng A tại ngành giải trí, thậm chí được mệnh danh "ông hoàng Hallyu", việc Bae Yong Joon giải nghệ gây tiếc nuối. Anh từng tham gia nhiều bộ phim nổi tiếng như Young Man's Sunshine, Papa, First Love và đặc biệt Bản tình ca mùa đông.

Bae Yong Joon kết hôn với nữ diễn viên Park Soo Jin vào tháng 7/2015. Họ đón con trai đầu lòng vào tháng 10/2016 và con gái thứ hai vào tháng 4/2018.