Trong bộ phim tư liệu được phát sóng trên Netflix, Vua bóng đá Pele đã có những chia sẻ khá cởi mở về cuộc sống riêng tư. Theo huyền thoại 80 tuổi người Brazil, ông quả thực chẳng thể biết đích xác mình có bao nhiêu con rơi, con vãi.

Pele không nhớ có bao nhiêu con rơi

"Thú thực là tôi có một số mối quan hệ tình cảm ngoài luồng với một số fan nữ khi còn ở đỉnh cao sự nghiệp", Pele thổ lộ, "Một vài mối quan hệ theo kiểu như vậy đã khiến tôi có con ngoài giá thú mà tôi không hề biết". Theo Pele, chỉ mãi sau này khi có những người phụ nữ dắt những đứa trẻ tới tìm gặp mình, huyền thoại từng 3 lần vô địch World Cup 1958, 1962 và 1970 mới tá hỏa.

Trên thực tế, Pele trải qua 3 cuộc hôn nhân chính thức. Cuộc hôn nhân đầu tiên của Pele với Rosemeri dos Reis Cholbi kéo dài từ năm 1966 đến 1982. Nguyên nhân chính dẫn tới sự đổ vỡ trong "tập một" là sự chen ngang của người mẫu Xuxa. Sau lần "đắm đò" đầu tiên, Pele tiếp đó đã lấy vợ thứ 2 là Assiria Lemos Seixas. Tính ra, ông có 5 người con từ hai cuộc hôn nhân này: Kelly, Edinho, Jennifer, Joshua và Celeste.

Tuy nhiên, Pele mới chỉ thừa nhận có cùng huyết thống với 2 người con ngoài giá thú là Sandra và Flavia. Trong khi Sandra là sản phẩm từ cuộc tình chớp nhoáng của Pele với người phụ nữ có tên Anisia Machado thì Flavia lại được sinh ra từ cuộc tình giữa ông và nữ phóng viên Lenita Kurtz. Điều day dứt và có lẽ ân hận hơn cả với Pele là cái chết của người con xấu số Sandra hồi năm 2006 sau thời gian bị mắc ung thư. Theo Pele, đây là vết đau khó có thể hàn gắn trong tâm trí ông.

Sau Rosemeri và Assiria, Pele đã kết hôn lần thứ 3 vào năm 2016. Với những gì đang diễn ra, Pele không khéo sẽ lại theo vết xe đổ của Diego Maradona trong việc con cái tranh chấp tài sản một khi ông qua đời.