Huyền thoại bóng đá thế giới, Pele nằm trong số những người Brazil đầu tiên được tiêm vắc xin COVID-19 hôm thứ Ba vừa qua.

Pele là người Brazil đầu tiên tiêm COVID-19

Vua bóng đá Pele năm nay 80 tuổi và nằm trong nhóm ưu tiên tiêm vắc xin COVID-19 ở Brazil, nơi đã có 8,47 triệu liều được tiêm.

"Hôm nay là một ngày không thể quên: Tôi đã nhận được vắc xin", Vua bóng đá Pele viết trên mạng xã hội.

"Đại dịch vẫn chưa kết thúc. Chúng ta phải duy trì kỷ luật để bảo toàn tính mạng cho đến khi nhiều người được tiêm phòng. Hãy tiếp tục rửa tay và ở nhà nếu có thể, khi ra ngoài đừng quên khẩu trang và giữ khoảng cách với xã hội. Điều này sẽ xảy ra nếu chúng ta nghĩ đến nhau và giúp đỡ lẫn nhau", huyền thoại bóng đá thế giới viết thêm.

Được biết, Brazil là một trong những quốc gia có ca nhiễm COVID-19 nhiều nhất thế giới. Theo thống kê đã có khoảng 10,6 triệu người nhiễm đại dịch, trong đó có 9,51 triệu người được chữa khỏi và 257.000 ca tử vong.

Theo thông tin mới được truyền thông Brazil đưa tin, quốc gia này đang đối mặt với làn sóng dịch bệnh mới trong khi các hệ thống y tế đều đang đứng trước nguy cơ quá tải. Việc một bộ phân dân số được tiêm vắc xin có thể sẽ giúp Brazil sớm khống chế được sự lây lan với tốc độ chóng mặt.

  • Cựu chủ tịch Bartomeu của Barca bị bắt
  • Người tình trong mộng lúc cuối đời của Maradona
  • Sao trẻ Arsenal nhắn tin gạ tình người mẫu xinh đẹp
  • Hoàng Anh / bongdaplus.vn

    Nguồn: https://bongdaplus.vn/hau-truong-bong-da/pele-la-nguoi-brazil-dau-tien-tiem-covid-19-3253712103.html