HLV Pep Guardiola của Man City sẵn sàng đẩy mạnh việc đại tu đội hình trong nỗ lực đè bẹp Liverpool của Juergen Klopp và đoạt lại ngôi vị quán quân Premier League ở mùa giải tới.

Pep Guardiola tung tiền để đè bẹp Liverpool mùa tới

Chiến lược gia Pep Guardiola đã sẵn sàng tấn công thị trường chuyển nhượng trong nỗ lực đưa Man City trở lại đỉnh cao Premier League.

Man City đã quá kém cỏi so với một Liverpool tiến bộ không ngừng của HLV Juergen Klopp ở mùa này, đành chứng kiến The Kop phế ngôi vương của mình sớm 7 vòng.

Hai năm qua, 2 chức vô địch Premier League liên tiếp của Man City đều được đánh dấu bằng mức điểm rất cao là 100 điểm và 98 điểm. Thầy trò HLV Pep Guardiola đã thiết lập những cột mốc mới trong lịch sử bóng đá Anh. Nhưng có thể, thầy trò HLV Juergen Klopp mùa này còn làm được nhiều hơn thế.

Do đó, ngay từ lúc này, Pep đã bắt đầu tính toán cho mùa giải mới, với một kế hoạch đồ sộ nhằm tái chiếm ngôi vương Ngoại hạng Anh. Ông sẽ có rất nhiều tiền để làm điều đó.

Pep nói thẳng rằng, một số cầu thủ sẽ phải được thay thế bằng những tân binh chất lượng cao hơn. Ông sẽ thảo luận về các mục tiêu chuyển nhượng sắp tới với chủ tịch Khaldoon Al-Mubarak và khẳng định rằng đó đều là những sự bổ sung cần thiết.

Pep đang ủ mưu để đoạt lại những gì Liverpool vừa cướp

Pep đang ủ mưu để đoạt lại những gì Liverpool vừa cướp

"Ở một số khu vực, chúng tôi sẽ phải có dòng máu mới. Nguyên nhân của yêu cầu này không phải do cầu thủ hiện tại kém chất lượng mà bởi lỗ hổng do Vincent Kompany để lại chưa được lấp đầy, trong khi David Silva, Fernandinho và Sergio Aguero cũng lớn tuổi và sắp hết hợp đồng.

Tôi không biết BLĐ có biết điều này hay không nhưng một số cầu thủ cần phải thay thế. Tuy nhiên, đây không phải là một thảm họa hay là một điều xấu xa.

Đơn giản, đó chỉ là một phần của bóng đá khi cầu thủ bước vào ngưỡng lớn tuổi, không phù hợp với yêu cầu của hoàn cảnh đặc biệt.

Hay đối với những cầu thủ được đánh giá là có vai trò quan trọng với CLB nhưng không muốn ở lại nữa, chúng tôi cũng cần thay thế. Không có bất đồng gì cả bởi đó là điều bình thường và nơi nào chẳng có chuyện ấy. Tôi đang muốn nói đến trường hợp của Leroy Sane".

Trận đấu tới, các cầu thủ của Man City sẽ phải xếp thành hàng rào danh dự để đón chào nhà vua mới của Premier League là Liverpool khi hai đội chạm trán trong trận đấu chỉ còn ý nghĩa thủ tục.

Man City đã chính thức mất danh hiệu vào tay The Kop sau thất bại trước Chelsea hôm thứ Năm tuần trước.

"Thách thức trong mùa giải mới là phải giành lại ngôi vị quán quân Premier League. Điều đó sẽ không thể làm được nếu chúng tôi không nhất quán trong tư tưởng và hành động.

Tất cả những gì Man City có thể làm là chấp nhận thất bại, học hỏi từ những sai lầm của mình, học hỏi từ những gì đối thủ đã làm và cố gắng áp dụng nó trong mùa giải tới. Hào quang quá khứ thật tuyệt vời nhưng chúng tôi phải sống với chương mới của chính mình", Pep tuyên bố.

  • Thua West Ham, Lampard nói về sức mạnh của Man Utd
  • Mourinho là Yahoo, Pep là Google, Klopp là Facebook
  • Guardiola dùng đội hình nào khi Man City tiếp đón tân vương Liverpool?
  • Vũ Qua / bongdaplus.vn

    Nguồn: https://bongdaplus.vn/ngoai-hang-anh/pep-guardiola-tung-tien-de-de-bep-liverpool-mua-toi-3029762007.html