Không hiểu vì lí do gì, đoạn clip phản cảm này hiện đang xuất hiện trên top thịnh hành của TikTok.

Thời gian gần đây, các TikToker liên tục đu trend từ đoạn âm thanh "từ vị trí yêu mình chuyển qua bạn được không" với hàng nghìn video clip xuất hiện mỗi ngày. Ban đầu, những nội dung video khá dễ thương khi chỉ đề cập những thói hư tật xấu của các cặp đôi khi yêu nhau. Tuy nhiên gần đây, trào lưu này bắt đầu trở nên biến tướng khi bắt đầu xuất hiện những nội dung phản cảm, chủ yếu liên quan đến "sex joke" (những content ám chỉ chuyện quan hệ tình dục).

Đỉnh điểm nhất vào sáng 24/7, trên top video thịnh hành của TikTok bất ngờ xuất hiện đoạn video có nội dung ám chỉ việc "lỡ vượt quá giới hạn với bé 15 tuổi 8 tháng, phải làm sao bây giờ" của một TikToker.

TikToker làm clip bị chỉ trích dữ dội.

TikToker làm clip bị chỉ trích dữ dội.

Theo đó, thanh niên trong clip mặc áo sơ mi trắng, làm hành động ôm đầu và nhép theo đoạn audio "từ vị trí yêu mình chuyển qua bạn được không", trên video clip còn để rõ dòng chữ: Lỡ vượt quá giới hạn với bé 15 tuổi 8 tháng. Phải làm sao bây giờ? Ngoài ra trong kênh TikTok của mình, TikToker này cũng từng làm clip tương tự với nội dung "chia tay người yêu 15 tuổi 364 ngày" với đoạn âm thanh "nếu có phải trả giá, em cũng xin chấp nhận trả giá".

Cư dân mạng sau khi xem xong video đã lên án mạnh mẽ hành vi cố tình đem "sex joke" với trẻ dưới tuổi vị thành niên của TikToker này ra làm trò đùa. Đồng thời kêu gọi, nhấn nút report - báo cáo vi phạm cộng đồng vì làm video có nội dung phản cảm.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên các TikToker bị lên án mạnh mẽ vì đem chuyện "sex joke" ra làm nội dung. Trước đó, D.V.P - một TikToker khá nổi với hơn 3,5 lượt triệu follow từng bị lên án mạnh mẽ khi làm video có nội dung cổ xuý hiếp dâm.

Trước đó, dân mạng từng lên án mạnh mẽ hành vi làm clip cổ suý hiếp dâm.

Trước đó, dân mạng từng lên án mạnh mẽ hành vi làm clip cổ suý hiếp dâm.

Một vài bình luận của netizen:

- Đề nghị nhấn ngay nút report cho kênh TikTok này, quá phản cảm.

- Không phải 1, mà là 2 lần bạn này cố tình làm video nói chuyện từng yêu với trẻ vị thành niên nhỉ?

- Các bạn TikToker hết trò để đu trend nên làm clip phản cảm thế này sao?

- Sex joke không phải là nội dung để làm content đâu ạ.

Nguồn: Tổng hợp