Tiếp đó, không chỉ dùng kẹp, cô giáo này còn liên tục đánh vào đầu, vào mặt bé trai khiến cộng đồng mạng vô cùng bức xúc.

Video được làm mờ để tránh ảnh hưởng tâm lý trẻ em

Hiện cư dân mạng đang truy lùng danh tính cũng như địa điểm xảy ra sự việc.

Trước đó, một đoạn clip được cộng đồng mạng chia sẻ về trường hợp một bé trai trong độ tuổi mầm non đang ngồi học nhận biết đồ vật với một cô giáo trẻ tuổi.

Sự việc ban đầu hết sức bình thường tuy nhiên bé trai có vẻ không tập trung nghe cô giáo hướng dẫn và liên tục ngó nhìn xung quanh. Sau những lời khá nhẹ, cô giáo này bắt đầu dùng đến chiếc kẹp nhựa loại chuyên để cặp quần áo và khăn mặt để kẹp vào tai bé trai nhằm bắt em tập trung vào việc học.

Khi hành động này có vẻ không có hiệu quả, cô giáo liên tục lấy đầu mình va vào trán bé trai khiến đứa trẻ đau đớn và bật khóc. Không những vậy, về cuối đoạn clip người này còn có nhiều hành động để trút sự bức xúc vào mặt cậu bé khiến người xem vô cùng phẫn nộ.

Nhiều người xem sau khi chứng kiến những hành động của cô giáo mầm non trẻ tuổi đã mong muốn làm rõ danh tính cũng như địa điểm xảy ra sự việc để tìm đến nhằm dằn mặt người này. Tuy nhiên tất cả mọi việc vẫn phải chờ cơ quan chức năng vào cuộc điều tra, làm rõ.