Hành động tai quái của nam thanh niên này đã khiến cư dân mạng vô cùng tức giận.

Cư dân mạng mới đây đã được một phen xôn xao với những hình ảnh cận cảnh trò đùa dai của một nam thanh niên. Theo đó, nam thanh niên này đứng trên ban công tầng 3 của một ngôi nhà rồi cầm chậu nước hắt xuống tầng một nhà đối diện. 

Điều đáng nói ở đây là ngôi nhà đối diện đang tổ chức đám hỏi. Thời điểm mà anh chàng hắt nước cũng là lúc dàn dâu phụ đang bưng lễ tiến vào. Chính vì vậy mà hành động "phá đám" của anh chàng khiến người xem không khỏi "nóng máu". 

Quả là một trong những trò chơi vô cùng tai quái đến mức quá đáng, khi nhà người ta đang có sự kiện mà lại lãnh nguyên một chậu nước thế này thì thật là không ra làm sao cả. Cư dân mạng đã ngay lập tức lên tiếng chỉ trích nam thanh niên, dù là có hiếm khích với nhau đi chăng nữa thì cũng không nên chọn thời điểm này để ra tay như vậy, vì như thế sẽ gây tổn hại rất nhiều.

Thanh niên cầm chậu nước đứng nép trên ban công nhà bên cạnh.

Thanh niên cầm chậu nước đứng nép trên ban công nhà bên cạnh.

Anh chàng nhăm nhe phá chuyện vui nhà người ta.

Anh chàng nhăm nhe phá chuyện vui nhà người ta.

Sau khi hắt nước xong...

Sau khi hắt nước xong...

... thì bên dưới đang như thế này đây.

... thì bên dưới đang như thế này đây.

Sau khi được chia sẻ, bài viết đã rất gây chú ý vì hầu như chẳng ai có thể tin là ai đó lại làm như vậy. Nam thanh niên đã nhận phải chỉ trích rất lớn.

Tuy vậy, vẫn có một chi tiết khiến dân mạng cũng có ý kiến rằng chưa được thuyết phục lắm vì rất có thể đây chỉ là một trò dàn dựng mà thôi. Thanh niên có thể cầm chậu nước, có thể đứng ở đó quan sát đám vui nhà bên cạnh nhưng có thể đã không hắt nước thật vì hình ảnh nước khi rơi xuống có thể ghép thêm vào được.

Và hi vọng, đây chỉ là một trò đùa trên ảnh mà thôi để không ai phải bực mình hết cả.