Tiền đạo 37 tuổi liên tục đưa tay vuốt qua trán như muốn nói rằng anh đã thực sự chạm bóng ở tình huống dẫn đến bàn mở tỷ số của Bồ Đào Nha vào lưới Uruguay.

Ronaldo như muốn nói rằng anh đã chạm đầu vào bóng.

Ronaldo như muốn nói rằng anh đã chạm đầu vào bóng.

Sau khi trận đấu khép lại, Cristiano Ronaldo vào sân để chúc mừng đồng đội. Truyền hình có ghi lại hành động đưa tay vuốt qua trán và tỏ vẻ thất vọng của cựu tiền đạo Man United.

Tình huống giữa Bruno Fernandes và Ronaldo tương tự với pha bóng giữa Christian Eriksen và Harry Kane trong trận đấu giữa Tottenham và Stoke City tại Premier League vào tháng 4/2018.

Ban đầu, bàn thắng được tính cho Eriksen, nhưng Kane quả quyết rằng anh đã chạm đầu. Thậm chí, Tottenham còn gửi đơn khiếu nại lên BTC Ngoại hạng Anh. Cuối cùng, bàn thắng được trao lại cho tiền đạo người Anh.

Spurs làm mọi cách để mang về bàn thắng cho Kane, nhưng cầu thủ này vẫn thất bại trong cuộc đua giành chiếc giày vàng với Mohamed Salah (30 bàn so với 32 bàn).

Về phía Bồ Đào Nha, có lẽ đội tuyển này không quan tâm ai là người ghi bàn ở tình huống mở tỷ số. Điều quan trọng nhất với "Selecao" vào lúc này là họ đã sớm giành vé dự vòng 16 đội sớm một lượt trận.

Ngoài ra, Bruno cũng không ngần ngại thừa nhận đàn anh sinh năm 1985 đã ghi bàn.

"Tôi ăn mừng như thể đó là bàn thắng của Cristiano", Reuters dẫn lại lời Fernandes sau trận. "Đối với tôi, dường như anh ấy đã chạm vào bóng, mục đích của tôi là chuyền bóng cho anh ấy".

Tiền vệ của MU nói thêm: "Điều quan trọng là chúng tôi đã có thể giành quyền vào vòng tiếp theo và đảm bảo một chiến thắng rất quan trọng trước đối thủ rất khó chơi. Chúng tôi phải cố gắng vì chúng tôi muốn thắng tất cả trận đấu".