Qua nhận dạng ban đầu, nam thanh niên khoảng 20 tuổi, mặc áo màu đỏ, quần bò. Trên người nạn nhân không có giấy tờ tùy thân, khuôn mặt đã biến dạng.

Trưa 9/10, ông Nguyễn Văn Bằng - Phó Chủ tịch UBND xã Thạch Văn, huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) cho biết, người dân trong xã vừa phát hiện thi thể một thanh niên trôi dạt vào bờ biển trên địa bàn.

Trước đó, vào khoảng 2h sáng nay, một số người dân thôn Đông Văn, xã Thạch Văn phát hiện thi thể nam thanh niên trôi dạt vào bờ biển.

Hiện trường phát hiện thi thể.

Hiện trường phát hiện thi thể.

Nhận được tin báo của người dân, chính quyền địa phương cùng các lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường để khám nghiệm và xác định danh tính nạn nhân.

Qua nhận dạng ban đầu, nam thanh niên tử vong tầm khoảng hơn 20 tuổi, mang áo đỏ, quần jean. Trên người nạn nhân không có giấy tờ tùy thân, khuôn mặt đã biến dạng.

Trước đó, vào ngày 6/10, Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn tỉnh Hà Tĩnh cũng đã phát đi thông tin một thuyền viên ở huyện Quỳnh Lưu (tỉnh Nghệ An) đi biển bị mất tích tại vĩ độ 18.

"Sau khi phát hiện thi thể kể trên, chính quyền xã đã liên hệ với gia đình có thuyền viên mất tích vào để nhận dạng xem có phải là người thân của họ hay không", ông Bằng nói.

  • Gia Lai: Đã tìm thấy thi thể người cha bị nước lũ cuốn trôi
  • Mở cửa nhà, tá hỏa phát hiện thi thể nữ đã phân hủy nghi là án mạng
  • Văn Nguyễn / Pháp luật & Bạn đọc

    Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/phat-hien-thi-the-nam-thanh-nien-khoang-20-tuoi-dat-vao-bo-bien-ha-tinh-162200910142213442.htm