Keg Canz đã vô cùng hoảng hốt khi thấy đôi rắn quấn vào nhau ngay bên ngoài cửa sổ nhà mình.

Thanh niên nghịch dại hôn rùa và cái kết 'đắng' / Điện thoại bất ngờ nổ tung trong túi áo người đàn ông / Hoảng hồn khi thấy trăn khổng lồ ngoe nguẩy trong hầm gửi xe

Video được Dailymail đăng tải ngày 13/10 từ một cư dân mạng sống tại Úc.Theo đó, Keg Canz nghe thấy những tiếng động lạ vào ban đêm, anh quyết định mở cửa sổ xem chuyện gì đang diễn ra. 

Thật bất ngờ khi bên ngoài là đôi rắn "khủng" đang quấn lấy nhau ngay sát tấm kính cửa sổ. Đ"ây chắc hẳn chẳng phải tin tốt đẹp gì. Có thể chúng đang chiến đấu hoặc giao phối", Keg nghĩ.

Họ cũng nhấn mạnh rằng, môi trường thiên nhiên đang dần bị hủy hoại, đó là lý do vì sao ngày càng có nhiều rắn tràn vào Sydney. Một trong số những loại được tìm thấy nhiều nhất là rắn đen. Hiệp hội thú y Australia (AVA) khuyến khích mỗi gia đình nên có biện pháp phòng ngừa để giảm nguy cơ bị rắn cắn.Vào thời điểm chuyển mùa tại Úc, các chuyên gia thường đưa ra cảnh báo cho người dân về việc cảnh giác với loài rắn.

Chủ tịch AVA, ông Paula Parker cho biết, rắn thường hoạt động vào cuối ngày. "Chúng dễ tấn công vào chiều muộn hoặc sáng sớm, tuy nhiên, điều quan trọng là mọi người nên cảnh giác khi ra đường" - ông nói.

 

Bạn đang đọc bài viết Phát hoảng khi thấy đôi rắn 'hỗn chiến' ngay ngoài cửa sổ tại chuyên mục Thế Giới của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Tùng Bách (Theo Dailymail) / Tin nhanh Online