Sau lời xin lỗi của Hoàng Thùy Linh, Đài truyền hình Việt Nam chính thức thông báo "Không ngại cưới, chỉ cần một lý do" do Hoàng Thùy Linh đóng vai chính, chính thức lên sóng giờ vàng VTV3 từ 21-9.

Hoàng Thùy Linh ngày 18-9 lên tiếng xin lỗi "những người đã yêu thương, đồng hành và ủng hộ" cô sau những phát ngôn bị cho là trịch thượng.

Sau lời xin lỗi của nữ ca sĩ, VTV thông báo bộ phim do Hoàng Thùy Linh đóng vai chính sẽ chính thức lên sóng giờ vàng VTV3 từ 21-9.

Phim có Hoàng Thùy Linh đóng chính lên sóng giờ vàng VTV3 - Ảnh 1.

Phim có Hoàng Thùy Linh đóng chính lên sóng giờ vàng VTV3 từ 21-9

"Không ngại cưới, chỉ cần một lý do" được kỳ vọng sẽ mang đến một bộ phim đề tài gia đình với góc nhìn vui vẻ, hài hước và trẻ trung, hiện đại. Phim xoay quanh Yến và Đông, hai anh em trong một gia đình có điều kiện ở nông thôn đều quá tuổi lập gia đình nhưng vẫn độc thân.

Trong phim Hoàng Thùy Linh vào vai Yến, một sếp nữ "ác ma", một mình bươn chải để có được vị trí như hiện tại khiến cô có những tiêu chí cao đến mức bất khả thi để chọn bạn đời.

Trái với Yến, Đông là một thiếu gia làng, sống không cần ước mơ, không khát vọng và đặc biệt tuyên bố không kết hôn. Anh chỉ cần sống khoẻ, không vi phạm pháp luật và chờ đến ngày được tiêu số tiền mình được thừa kế.

Phim có Hoàng Thùy Linh đóng chính lên sóng giờ vàng VTV3 - Ảnh 3.

Nhan Phúc Vinh và Hoàng Thùy Linh trong phim

Trước sự "cứng đầu" của 2 đứa con, cháu mình, ông Trọng và cụ Mão dùng mọi cách, thậm chí "thủ đoạn" để gây áp lực. Yến và Đông sau nhiều phen chống đỡ không thành đành phải tìm cách để vừa lòng gia đình.

Phong, một anh nhân viên có nhiều ân, oán với Yến, trở thành người yêu hợp đồng. Đông trong lúc khẩn cấp đã rà soát lại toàn bộ danh sách người yêu cũ, nhưng thật không may, chẳng cô gái nào có thể "giúp đỡ" được anh. Vào lúc Đông không mảy may nghĩ đến chuyện kết hôn nữa thì anh lại rung động trước Huyền - bà mẹ đơn thân mà trước đó cả 2 gần như rơi vào thế "không đội trời chung".

Những điều không tưởng đã xảy ra, Yến bỏ qua những tiêu chuẩn về nửa kia để đón nhận Phong. Đông thoát ra khỏi "ám ảnh" về hôn nhân để bước tới với Huyền. Mọi việc tưởng như hoàn hảo thì bản hợp đồng của Yến - Phong bại lộ. Ông Trọng và cụ Mão phản đối Huyền trở thành dâu con trong nhà bởi đời tư phức tạp của cô. Một lần nữa, Yến và Đông đứng trước những thử thách.

Phim có Hoàng Thùy Linh đóng chính lên sóng giờ vàng VTV3 - Ảnh 4.

Hoàng Thùy Linh cho hay lo lắng khá nhiều trước khi nhận vai

Qua hành trình của truyện phim "Không ngại cưới, chỉ cần một lý do", Yến tìm ra phiên bản tốt hơn của chính mình và hiểu rằng hạnh phúc không nằm ở những tiêu chuẩn, gạch đầu dòng mà mình đặt ra mà là những điều giản dị, gần gũi và chân thành.

Còn với Đông "đứa trẻ to xác", anh đã bước ra khỏi "cái giếng" của chính mình, trưởng thành và tự phải đấu tranh và chịu trách nhiệm với cuộc đời mình, không thể dựa dẫm mãi vào em gái, bé bỏng mãi trong vòng tay của bố và ông nội. Cụ Mão và ông Trọng cũng học cách chấp nhận những lựa chọn của lớp trẻ không như những gì mình kỳ vọng.

Phim lên sóng lúc 21 giờ 40 các ngày thứ 5, 6 trên VTV3 bắt đầu từ 21-9.

Yến Anh / nld.com.vn

Nguồn: https://nld.com.vn/dien-anh/phim-co-hoang-thuy-linh-dong-chinh-len-song-gio-vang-vtv3-20230918150103281.htm