Chiều 17/6, nhân kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2021), Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội Nguyễn Văn Phong đã đến thăm và chúc mừng Thông tấn xã Việt Nam, Báo điện tử Đảng Cộng Sản Việt Nam và Báo Kinh tế & Đô thị.

Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Phong chúc mừng Thông tấn xã Việt Nam

Thay mặt Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội trao tặng lẵng hoa tươi thắm cho lãnh đạo Thông tấn xã Việt Nam, Báo Điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam, Báo Kinh tế & Đô thị, Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Phong gửi lời chúc đến toàn thể cán bộ lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên, nhân viên các cơ quan báo chí mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong công tác, tiếp tục là những người chiến sĩ trên mặt trận tư tưởng, vì sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước.

Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Phong chúc mừng Báo Điện tử Đảng cộng sản Việt Nam

Phó Bí thư Thành ủy chân thành cảm ơn và đánh giá cao vai trò, sự đóng góp của các cơ quan báo chí vào những thành tích chung của Thủ đô trong những năm qua; Nhất là những đóng góp trong công tác tuyên truyền đưa nghị quyết của Đảng vào cuộc sống, nhân lên niềm tin, tạo đồng thuận xã hội, giúp Thủ đô và đất nước hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị; Gần đây nhất là tổ chức thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, đoàn kết, kiên trì, kiên quyết thực hiện "nhiệm vụ kép" vừa phòng, chống dịch Covid-19, vừa phát triển kinh tế - xã hội.

Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Phong chúc mừng Báo Kinh tế & Đô thị

Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội mong muốn, thời gian tới, Thông tấn xã Việt Nam, Báo Điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam, Báo Kinh tế & Đô thị tiếp tục đồng hành, quan tâm, ủng hộ TP Hà Nội; Đồng thời tin tưởng, với sự đồng hành của báo chí, sự đồng thuận của Nhân dân, Hà Nội sẽ vượt qua mọi khó khăn để đạt được những thành quả mới.

Trân trọng cảm ơn lãnh đạo TP đã quan tâm, tới thăm và động viên nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, lãnh đạo Thông tấn xã Việt Nam, Báo điện tử Đảng Cộng Sản Việt Nam và Báo Kinh tế & Đô thị khẳng định sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ và đóng góp cao nhất cho sự phát triển của Thủ đô.

Đây không chỉ là trách nhiệm mà còn là tình cảm của cán bộ, phóng viên, biên tập viên, nhân viên của các đơn vị khi được sinh sống và làm việc tại Thủ đô Hà Nội...

  • Tin tưởng người làm báo cả nước tiếp tục cùng Hà Nội xây đắp niềm tin, tạo đồng thuận xã hội
  • Hạnh Nguyên / Tuổi Trẻ Thủ Đô

    Nguồn: https://tuoitrethudo.com.vn/pho-bi-thu-thanh-uy-nguyen-van-phong-chuc-mung-cac-co-quan-bao-chi-trung-uong-va-ha-noi-167098.html