Thông qua Mặt trận Tổ quốc tỉnh Quảng Ngãi, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) đã trao tặng 500 suất quà Tết tổng trị giá 500 triệu đồng cho các hộ nghèo tại xã Tịnh An, thành phố Quảng Ngãi.

Đây là số tiền do cán bộ, nhân viên của Agribank đóng góp và trích từ Quỹ hỗ trợ An sinh xã hội của ngân hàng để chia sẻ những hoàn cảnh khó khăn.

Đến dự chương trình có đồng chí Trần Văn Minh - Phó Tổng Thanh tra Chính phủ, đồng chí Nguyễn Cao Phúc - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Quảng Ngãi, cùng Chủ tịch, Bí thư xã Tịnh An. Về phía Agribank Quảng Ngãi có đồng chí Đinh Văn Công - Giám đốc Agribank Quảng Ngãi .

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Văn Minh đã thăm hỏi sức khỏe, chia sẻ những khó khăn và động viên bà con trong xã luôn sống vui tươi để đón một mùa Xuân mới tươi vui, an lành và hạnh phúc.

Cũng tại buổi lễ, ông Đinh Văn Công - Giám đốc Agribank Quảng Ngãi cho biết, trải qua hơn 30 thành lập và phát triển, Chi nhánh đã tiến những bước dài ngoạn mục, trở thành một chi nhánh ngân hàng thương mại hàng đầu trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi về quy mô và thị phần. Trong suốt chặng đường phát triển, Agribank Quảng Ngãi luôn dành sự quan tâm đặc biệt cùng tâm huyết và những đóng góp thiết thực cho công tác an sinh xã hội.

Việc tham gia tích cực vào các chương trình an sinh xã hội không chỉ thể hiện trách nhiệm của Agribank đối với cộng đồng mà còn là nguyện vọng chung của toàn thể cán bộ Agribank nhằm hướng tới một ngân hàng xanh, phát triển bền vững vì cộng đồng.

Hoạt động này năm trong chuỗi chương trình "Xuân yêu thương" do Agribank Quảng Ngãi khởi xướng, đồng hành liên tục từ năm 2015 đến nay. Qua 6 năm tổ chức, chương trình đã có sức lan tỏa mạnh mẽ, thu hút được sự quan tâm ủng hộ của các cấp, các ngành và cá nhân trong việc chung tay vì người nghèo.

Bích Diễm

Thanh Tra

Nguồn: http://thanhtra.com.vn/xa-hoi/doi-song/pho-tong-thanh-tra-tran-van-minh-cung-agribank-quang-ngai-mang-tet-am-den-voi-ho-ngheo_t114c1159n159402