Không người nào dám phản ứng với màn cướp giật trắng trợn và đầy manh động này.

Đoạn clip ghi lại tình huống cướp giật tại phường Hiệp Thành, quận 12, TP.HCM cách đây không lâu. Theo đó, nhóm 4 người phụ nữ đang ngồi buôn chuyện trên vỉa hè thì bất ngờ gặp "biến".

Một thanh niên đi xe máy Exciter bất ngờ dừng xe ngay gần đó. Có lẽ hắn đã thấy chiếc dây chuyền trên cổ người phụ nữ ngồi quay lưng ra ngoài.

Người phụ nữ áo xanh lọt vào tấm ngắm của tên cướp. Ảnh cắt từ clip

Người phụ nữ áo xanh lọt vào tấm ngắm của tên cướp. Ảnh cắt từ clip

Thấy cả nhóm đang mải mê nói chuyện, đối tượng giật chiếc dây chuyền rồi tăng tốc bỏ chạy. Pha cướp giật chóng vánh khiến cả 4 người không kịp phản ứng. Nạn nhân may mắn không bị thương.

Đối tượng ra tay khá "chuyên nghiệp"

Đối tượng ra tay khá "chuyên nghiệp"

Không ai kịp phản ứng

Không ai kịp phản ứng

Tuy vậy, tình huống nguy hiểm cũng là bài học cho những người phụ nữ đeo nữ trang khi ra đường.

"Ngồi chơi ngay gần nhà cũng bị cướp! Thời buổi phức tạp, cẩn thận vẫn hơn. Sơ sẩy dù là một chút cũng mất của, hại người", tài khoản Hồng Lê bình luận.

"Kẻ cướp dừng xe sát thế kia mà không bà nào chú ý. Đến lúc hắn ra tay thì chỉ có nước chịu trận, đuổi theo không chừng bị tấn công ngược", một dân mạng khác ngao ngán.

  • Bà 62 tuổi giật dây chuyền bé 2 tuổi: Nhà rất nghèo
  • Bắt kẻ giả thợ sơn giật dây chuyền của phụ nữ
  • Minh Nhật / Pháp luật & Bạn đọc

    Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/phong-exciter-qua-nhom-ba-tam-thanh-nien-khien-tat-ca-toat-mo-hoi-vi-pha-giat-day-chuyen-de-nhu-khong-162210604140215250.htm