Những hình ảnh đang được cư dân mạng chia sẻ cho thấy sự vất vả của nghề phóng viên.

Cơn bão số 9 đang đi qua các tỉnh miền Trung và gây ra nhiều thiệt hại về người và của. Trong lúc này, người dân cả nước đều đang trông ngóng tình hình các đồng bào qua bản tin của phóng viên hiện trường gửi về các đài truyền hình. Họ đã không màng đến nguy hiểm, lăn xả để có những tin tức nóng hổi nhất phục vụ khán giả truyền hình.

Ít giờ trước, cộng đồng mạng có chia sẻ clip một nam phóng viên của VTV đứng dẫn ngay cạnh bờ biển và gần như bị gió xô nghiêng ngả. Anh phải cố sức lắm, và thậm chí tay bám vào chiếc cột để trụ vững tiếp tục chương trình.

Video clip sự việc.

Thời điểm phóng viên đang dẫn là vào buổi sáng nay, trước lúc tâm bão ập vào đất liền. Có thể thấy, anh ấy phải rất gắng sức mới đứng vững, mà trong lúc đó còn phải đưa tin nữa nên việc anh hoàn thành nhiệm vụ là rất đáng khâm phục.

Không chỉ dẫn một mình, anh phóng viên còn phỏng vấn một cán bộ xã địa phương về công tác phòng chống bão. Lúc đó, do gió thổi quá lớn nên anh phải bám tay vào chiếc cột để không bị ngã. Nhìn hình ảnh nam phóng viên lăn xả vì công việc, bất chấp nguy hiểm để đưa tin tức về cho khán giả mà ai cũng không khỏi xúc động.

Sức gió quá lớn của cơn bão số 9 khiến phóng viên bị nghiêng ngả.

Sức gió quá lớn của cơn bão số 9 khiến phóng viên bị nghiêng ngả.

 Thời điểm phỏng vấn tâm bão chưa đổ bộ nhưng gió đã rất mạnh.

Thời điểm phỏng vấn tâm bão chưa đổ bộ nhưng gió đã rất mạnh

Ngay lúc này, cũng có rất nhiều phóng viên từ các đài truyền hình, các báo đang ở miền Trung để đưa tin về bão số 9. Nhiệm vụ của họ là truyền tải tin tức chân thực, chính xác nhất đến khán giả, độc giả còn chúng ta, hãy chúc cho họ thật nhiều may mắn, sức khỏe để hoàn thành chuyến công tác của mình nhé!

Nữ phóng viên của kênh VTC14 cũng bị gió xô suýt ngã khi đang đưa tin ở miền Trung. Nguồn: VTC14.

Nữ phóng viên của kênh VTC14 cũng bị gió xô suýt ngã khi đang đưa tin ở miền Trung. Nguồn: VTC14

Phóng viên kênh VTC14 tác nghiệp ở miền Trung. Nguồn ảnh: Phạm Nhung.

Phóng viên kênh VTC14 tác nghiệp ở miền Trung. Nguồn ảnh: Phạm Nhung

Họ gần như cả đêm không ngủ, sáng chưa kịp ăn, liên tục đưa đến các bản tin breaking news để phục vụ khán giả. Nguồn ảnh: Phạm Nhung.

Họ gần như cả đêm không ngủ, sáng chưa kịp ăn, liên tục đưa đến các bản tin breaking news để phục vụ khán giả. Nguồn ảnh: Phạm Nhung.

  • Bão Molave mạnh cấp 10 trên đất liền, cảnh báo lũ quét và sạt lở
  • Bão số 9 hoành hành hơn 6 giờ, có thể kéo dài đến hết đêm nay
  • Mộc Lan / Trí Thức Trẻ

    Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/phong-vien-vtv-bi-gio-xo-suyt-nga-khi-dung-dan-ban-tin-giua-tam-bao-so-9-2220202810172416188.htm