Một phụ huynh ở Hưng Yên lại có màn tuyển con dâu cho hai con trai khiến dân tình xôn xao.

Khi tấm biển tuyển con rể với lời hứa cho tiền tỷ ở Hải Phòng vẫn đang thu hút sự quan tâm của dân tình thì tối 24/11 dân mạng lại "dậy sóng" với bảng hiệu tuyển con dâu của phụ huynh ở Hưng Yên.

Không hứa hẹn nhiều nhưng màn tuyển dâu của phụ huynh ở Hưng Yên khá "uy tín" khi được đặt ngay cổng ngôi nhà 2 tầng khang trang kèm với thông tin về hai người con trai đang đến tuổi cập kê.

"Cao 1m7, nặng 50 ki lô, đẹp trai tài giỏi mỗi tội hay bốc phét và nợ nhiều", đó là "sương sương" thông tin của đằng trai. Yêu cầu tuyển con dâu của ông bố Hưng Yên vô cùng đơn giản: "Thuộc bảng cửu chương, không đi dép trái, trời mưa biết chạy vào nhà. Nói chung phụ nữ là được.".

Thông báo tuyển dâu ở Hưng Yên gây sốt.

Thông báo tuyển dâu ở Hưng Yên gây sốt.

Chưa hết, ông bố này còn lên lịch hẹn bao gồm thời gian, địa điểm rõ ràng và yêu cầu khi đi nhớ mang theo căn cước công dân, sổ tiết kiệm ngân hàng.

Chủ nhân của thông báo tuyển con dâu độc đáo này là anh Mừng (Trung Hòa, Yên Mỹ, Hưng Yên). Anh có hai người con trai là Hào và Huy. 

Ông bố chồng "tương lai" rất trẻ trung, phong độ.

Ông bố chồng "tương lai" rất trẻ trung, phong độ.

Thực ra, biển hiệu đèn LED này được gia đình mua về để phục vụ công việc. Trong lúc chạy chữ thử, hai cậu con trai đã nghịch ngợm đăng đàn tuyển con dâu cho bố mẹ.

Hào cho biết, mục đích của việc tạo thông báo để vui đùa là chính. Cũng vì nhiều lần mẹ cứ giục cưới vợ, chàng trai đã thay mẹ tuyển con dâu luôn.

Hào và Huy trước bảng tuyển vợ.

Hào và Huy trước bảng tuyển vợ.

Với yêu cầu dễ ợt và cơ ngơi gia đình của "ông bố chồng" ở Hưng Yên, nhiều cô gái độc thân đã ngấp nghé tới. Có cô còn đùa, đúng thời gian địa điểm sẽ đến ứng tuyển thử xem.