Ca sĩ Phương Thanh có vẻ như hào hứng và nhiệt tình khoe ảnh bạn trai với tần suất chóng mặt và giờ còn để ảnh cả hai làm ảnh đại diện.

Vài ngày qua, showbiz Việt gần như dậy sóng vì nghi vấn Phương Thanh đã có tình yêu mới. Loạt khoảnh khắc cô tình tứ bên một chàng trai trẻ ở nhiều nơi đã được cư dân mạng chụp lại và sau đó chính nữ ca sĩ đăng tải luôn trên trang cá nhân. Tình tin đồn của nữ ca sĩ khá phòng độ, bảnh trai và sở hữu phong cách cực lãng tử.

Mới đây, Phương Thanh đã đổi ảnh đại diện trên fanpage của mình thành ảnh tựa đầu áp má "tình bể bình" bên tình tin đồn. Dường như đây là cách cô Chanh muốn ''đánh dấu chủ quyền'' riêng cho mình. Đi kèm với hành động này, nữ ca sĩ còn khẳng định chắc nịch: "E để thêm 1 tấm hình đẹp chứ em không dám nói gì đâu nha. Để mọi nguời cảm nhận. Hẹn 29/5 em tâm sự về cuộc đời mới 2022 của em. Chúc mọi nguời luôn vui vẻ khoẻ mạnh và cười tươi".

Phương Thanh đổi ảnh đại diện thành ảnh tình tứ với bạn trai tin đồn.

Dưới phần bình luận, Phương Thanh còn tiết lộ thêm về tình tin đồn: "Chàng hơi bị đẹp trai rất chất nghệ sĩ mà lại còn hát được, hơi bị hay á nha nên em giữ cũng hơi bị mệt ạ. Chắc chắc em sẽ không bỏ qua cơ hội quay MV cùng chàng. Tại sao không? Đúng không anh? Hiện nay, đạo diễn phim điện ảnh và truyền hình mời chàng đóng vai chính hơi bị nhiều. Các ca sĩ trẻ "dí chàng mỗi ngày luôn" và có cả tên tuổi luôn cũng đang cho nguời tìm chàng quay MV và quảng cáo. À nhưng em tâm sự mỏng với chàng rồi, chỉ quay cho em thôi, hihi. Bữa nào cho chàng hát tặng mọi người nha".

Stylist thân thiết của nữ ca sĩ tiết lộ sự ngọt ngào mà cặp đôi dành cho nhau.

Bên cạnh lời bật mí của Phương Thanh, stylist thân thiết với cô là Nguyễn Thiện Khiêm cũng không giấu cảm xúc phát hờn vì phải chứng liến đường mật rắc khắp nơi khi làm việc với cặp đôi này: "Nản ghê. Hôm nay sinh nhật mình mà cứ cho mình ăn cơm chó miết. Hay là 2 người tặng quà em đi, cho em đỡ tủi". Chỉ bấy nhiêu cũng đủ hiểu mức độ tình cảm mà Phương Thanh và tình tin đồn dành cho nhau ngọt ngào cỡ nào. Các fan đang chờ ngày họp mặt để cô Chanh một lần kể hết xem sao.