NSND Tự Long khẳng định Phương Thanh có ngồi nhậu với mình trong khi nữ ca sĩ xin đính chính là không nhậu.

Tối qua (8/9), tập 2 chương trình Ký ức vui vẻ mùa thứ hai đã lên sóng, với sự tham gia của nhiều khách mời như diễn viên Mai Thu Huyền, nhạc sĩ Y Vũ, diễn viên Kha Ly, nghệ sĩ Hoàng Sơn, Viruss.

Họ sẽ ghép đôi với các người chơi chính của chương trình là Hồng Vân, Thanh Bạch, Ốc Thanh Vân, Tự Long, Thanh Duy để tạo thành những đội chơi đại diện cho thế hệ của mình.

Mai Thu Huyền: "Đến giờ người ta vẫn gọi tôi là con Trúc nghiện"

Trong chương trình có đặt ra câu hỏi cho các đội chơi về bộ phim truyền hình đình đám năm 1997 Chuyện nhà Mộc rằng:

"Trong bộ phim Chuyện nhà Mộc, nhân vật Cường do diễn viên Xuân Bắc thủ vai khi hẹn hò đã ra ám hiệu bằng tiếng con gì?".

Mai Thu Huyền trong phim Những ngọn nến trong đêm.

Mai Thu Huyền trong phim Những ngọn nến trong đêm.

Câu hỏi này khiến MC Lại Văn Sâm chợt nhớ tới phim Những ngọn nến trong đêm. Anh nói: "Hồi đó, phim truyền hình không nhiều nên bất kì một bộ phim truyền hình nào ra cũng được đón nhận. 

Mai Thu Huyền của chúng ta cũng được đón nhận qua phim Những ngọn nến trong đêm".

Thấy tên mình được nhắc tới, diễn viên Mai Thu Huyền liền chia sẻ: "Ngày đó rất ít phim và chỉ được chiếu vào chiều thứ bảy, chủ nhật thôi nên khán giả rất khát khao từng tập phim một.

Phim Những ngọn nến trong đêm hồi đó là một trong những bộ phim dài tập nhất của VTV, với 18 tập 75 phút, chiếu ròng rã suốt 18 tuần. Đó là may mắn của tôi.

Người ta nhớ tới mức, đến bây giờ người ta vẫn gọi tôi là con Trúc nghiện".

Phương Thanh đính chính với cả nước tin đồn liên quan tới NSND Tự Long - Ảnh 3.

Riêng về bộ phim Chuyện nhà Mộc, Ốc Thanh Vân chia sẻ thêm: "Bộ phim này chiếu năm 1997, tôi mới có 13 tuổi. Tôi có được xem nhưng không phải tập nào cũng xem, mẹ tôi không cho tôi xem các đoạn tán tỉnh. Tôi nhớ ca khúc nhạc phim này là Cô Tấm ngày nay đã trở nên đình đám".

Ốc Thanh Vân vừa nói xong thì ca sĩ Khánh Linh đã xuất hiện để hát bài Cô Tấm ngày nay, khiến bao kí ức tràn về trong khán giả.

Phương Thanh: "Tôi đính chính với cả nước là tôi không nhậu với Tự Long như người ta đồn"

Trở về kí ức của những năm cuối thập niên 90, đầu 2000, khán giả không thể không nhớ tới giọng hát nội lực, bốc lửa của ca sĩ Phương Thanh. Thời điểm đó, Phương Thanh làm mưa làm gió trên mọi sân khấu và có những bài hit len lỏi khắp các ngõ ngách.

Bởi vậy, Phương Thanh đã được mời tới chương trình tuần này để gợi nhắc mọi người về thời hoàng kim của cô.

Phương Thanh đính chính với cả nước tin đồn liên quan tới NSND Tự Long - Ảnh 4.

Phương Thanh vừa bước ra, MC Lại Văn Sâm đã hỏi: "Lâu lắm không gặp Phương Thanh, sức khỏe của em dạo này sao rồi?". Phương Thanh e thẹn trả lời: "Em ổn, em đã nữ tính hơn xưa".

Cô nói tiếp: "Ký ức của tôi với khán giả nằm gọn trong những lời ca của bài Giã từ dĩ vãng.

Tuổi xuân của tôi đã qua đi, nay được gặp lại khán giả và cả những đàn anh của tôi, tôi vui lắm. Anh Sâm là MC nổi tiếng từ SV96, khi tôi chưa là gì cả. Chị Hồng Vân, anh Thanh Bạch cũng là thế hệ trước của tôi".

Hình ảnh Phương Thanh được chương trình tái hiện

Hình ảnh Phương Thanh được chương trình tái hiện

Sau đó, cô đính chính về tin đồn năm xưa: "Anh Tự Long cũng vậy. Tôi còn nhớ có lần tôi quay chương trình gì với anh Tự Long xong anh ấy rủ tôi đi nhậu, thế là cả nước đồn tôi nhậu nhẹt, nát rượu. Tôi đính chính là tôi không nhậu với Tự Long, tại Tự Long rủ tôi nhậu.

Hồi xưa tôi không sexy, chỉ mặc quần jean, áo sơ mi. Đó là đặc điểm nhận diện của tôi. Thanh xuân của tôi ở ngày xưa nhưng nghệ sĩ chúng tôi luôn là thanh xuân của khán giả".

NSND Tự Long nghe xong liền khẳng định: "Hồi đó tôi làm ở quán cà phê sinh viên, người ta ngày nào cũng nghe bài Trống vắng của Phương Thanh. Phương Thanh có ngồi nhậu với tôi nhưng không đến mức nát như người ta đồn".

Phương Thanh đính chính với cả nước tin đồn liên quan tới NSND Tự Long - Ảnh 6.

MC Thanh Bạch lại tiết lộ chuyện Phương Thanh mua đồ đắt tiền, sexy để đi diễn nước ngoài:

"Phương Thanh có hai cách ăn mặc khác nhau. Khi Phương Thanh diễn ở nước ngoài, cô ấy mua những bộ đồ rất đắt tiền và sexy. Tôi đi chung mới thấy cô mặc đồ sexy rất đẹp.

Những bài của Phương Thanh đều rất khó hát vì quãng cao, rộng, không ai dám hát lại".

  • Nữ diễn viên Kim Nhã bị tài xế xe ôm công nghệ đánh đấm liên hồi đến ngất xỉu phải vào viện cấp cứu
  • Tùng Ninh / Trí Thức Trẻ