Hải "con" là cái tên tiếp theo trong dàn tuyển thủ ĐT Việt Nam sở hữu nhà riêng. Đáng chú ý, Quang Hải sẽ trở thành "hàng xóm" của người bạn thân ở ĐTQG là Hà Đức Chinh khi Quang Hải chuyển đến căn nhà này.

Gần đây, trên mạng xã hội, một nhân viên làm việc trong ngành bất động sản đã đăng tải hình ảnh tiền vệ ĐT Việt Nam đi mua nhà riêng. Tiền vệ thuộc biên chế của CLB Hà Nội trong trang phục lịch sự, đeo "khẩu trang" trong suốt quá trình giao dịch và làm thủ tục. Tuy nhiên, không khó để các fan nhận ra người trong bức ảnh chính là Hải "con" với kiểu tóc vô cùng quen thuộc gần đây của anh. 

Fan dễ dàng nhận ra Hải "con" làm thủ tục mua nhà riêng.

Fan dễ dàng nhận ra Hải "con" làm thủ tục mua nhà riêng.

Như vậy, sau Đức Huy, Đức Chinh, Duy Mạnh,... Hải "con" là cái tên tiếp theo trong dàn tuyển thủ tài năng mua được nhà riêng, đặc những cầu thủ này đều mua nhà khi tuổi đời còn rất trẻ. Điều này cũng không phải là điều quá bất ngờ bởi đây là một trong những cầu thủ thuộc lứa cầu thủ "vàng" đầy tài năng, nổi tiếng và vô cùng thành công với bóng đá Việt Nam trong suốt hai năm vừa qua. 

Quang Hải đi ký hợp đồng mua nhà.

Quang Hải đi ký hợp đồng mua nhà.

Theo nhiều thông tin, tiền đạo Đức Chinh cũng từng mua nhà riêng ở khu này. Như vậy, đôi bạn thân này chính thức trở thành hàng xóm của nhau khi Quang Hải dọn về đây ở. Tuy nhiên, do bận tập luyện và thi đấu tại CLB nên có lẽ đôi bạn này sẽ khó có cơ hội gặp nhau thường xuyên.

V.K / Tin Nhanh Online