Có hành động kém duyên quay lén cô gái trẻ, chủ nhân đoạn clip khiến dân tình bức xúc.

Việc chụp trộm, quay lén người khác không hề hiếm gặp ở thời kỳ điện thoại thông minh và mạng xã hội đang phát triển rầm rộ như hiện nay. Nhưng nhiều người không biết rằng đó là hành vi vi phạm.

Như trường hợp clip dưới đây, không chỉ vô tư quay lén cô gái trẻ để đăng lên mạng câu like, khổ chủ còn sử dụng caption kém duyên khiến dân mạng dậy sóng.

Quay lén cô gái ăn mặc bó sát đứng nhún nhảy giữa đường, người đàn ông bị chỉ trích - Ảnh 1.

Hình ảnh cô gái bị quay lén. Ảnh cắt từ clip.

Đoạn clip khoảng 1 phút ghi lại hình ảnh cô gái mặc quần thể thao bó sát, bên trong mặc áo quây lửng và khoác ngoài chiếc áo gió. Nữ chính đang đứng nhảy rất sung.

Trong lúc nhún nhảy, cô gái vô tình hở vòng hai. Động tác nhảy của cô gái cũng khá gợi cảm nên khiến nhiều qua đường chú ý, trong đó có người đàn ông quay lén. Sau đó, người này đã đăng video lên các hội nhóm với bình luận khiếm nhã.

Quay lén cô gái ăn mặc bó sát đứng nhún nhảy, người đàn ông nhận cả rổ "gạch đá".

Sự việc được quay lại ở khu vực gần sân vận động quốc gia Mỹ Đình. Sau khi clip được đăng tải đã khiến người dùng mạng xã hội bức xúc. Nhiều người chỉ trích gay gắt hành động quay lén, xâm phạm quyền riêng tư của người khác nơi công cộng của chủ nhân đoạn clip.