Theo tổng hợp của BTC chương trình hòa nhạc "Hồi sinh", tính đến ngày 2/6, chương trình đã nhận được 366 triệu đồng từ khán giả gửi về ủng hộ cho những hoàn cảnh khó khăn vì dịch bệnh Covid-19.

Trước đó, chương trình được thực hiện vào chiều ngày 30/5, diễn ra tại 2 đầu cầu Hà Nội và TP.HCM, phát sóng trực tuyến trên 10 kênh thu về 1,5 triệu lượt theo dõi.

Chương trình có sự tham gia của 30 nghệ sĩ nổi tiếng của làng giải trí như Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Linh, Quang Dũng, Trần Mạnh Tuấn - An Trần, Quang Hà, Phan Mạnh Quỳnh, Uyên Linh, Lê Hiếu, Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh, Đinh Hương, Khánh Linh, OnlyC, Ngọc Khuê, Hoàng Tôn, Đạt G - Du Uyên, Hà Lê, Ngọt, Nguyễn Hải Phong, Bùi Công Nam, TDK, Vũ Thu Hoài, đạo diễn Lê Hoàng, nhà báo Diễm Quỳnh, đạo diễn Việt Tú, nhà báo Trần Mai Anh, MC Phan Anh, nhà báo Vũ Mạnh Cường, MC Liêu Hà Trinh,…

30 nghệ sĩ tham gia chương trình hòa nhạc "Hồi sinh".

30 nghệ sĩ tham gia chương trình hòa nhạc "Hồi sinh".

Trong hơn 7 tiếng đồng hồ, các nghệ sĩ đã gửi đến khán giả những ca khúc ý nghĩa mang tinh thần cổ vũ, lạc quan, tự hào, cổ vũ tinh thần Việt Nam kiên cường và hồi sinh sau đại dịch như: Hòa nhạc con tim, Hương ngọc lan, Cảm ơn tình yêu, Huế - Sài Gòn - Hà Nội, Ban mai xanh, Có chàng trai viết lên cây,...

Đến nay, lượng người xem lại chương trình không ngừng tăng lên và đa phần khán giả đều dành những lời khen ngợi cho buổi hòa nhạc "Hồi sinh".

Khi tham gia chương trình, các nghệ sỹ đã kêu gọi đóng góp vào một tài khoản công khai để mọi người dân đều có thể tham gia gây quỹ cùng với chương trình. Các nghệ sĩ cũng không lấy tiền cát-xê, tự bỏ tiền của mình ra ủng hộ, các nhạc sĩ không lấy tiền tác quyền các ca khúc được sử dụng trong chương trình.

Mỹ Linh ghi dấu ấn với những ca khúc gắn liền tên tuổi của chị.

Mỹ Linh ghi dấu ấn với những ca khúc gắn liền tên tuổi của chị.

100% số tiền gây quỹ sẽ được chia sẻ cho các hoạt động thiện nguyện: Siêu thị hạnh phúc 0 đồng do tập đoàn APEC khởi xướng, chương trình thiện nguyện "Kết nối Hồi sinh" của Đoàn khối các cơ quan Trung ương, chương trình hỗ trợ người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn do Hội người khuyết tật Hà Đông thực hiện. Ban tổ chức cho biết, quỹ hòa nhạc "Hồi sinh" vẫn tiếp tục mở để sẵn sàng tiếp nhận đóng góp của các nhà hảo tâm và duy trì lâu dài, nhằm giúp đỡ, hỗ trợ những người còn khó khăn. 

Tổng đạo diễn chương trình - nhạc sĩ Huy Tuấn cho biết với một chương trình được đầu tư công phu và chuyên nghiệp, cùng sự đồng lòng từ tập thể các nghệ sĩ, BTC hy vọng sẽ góp phần lan toả tinh thần "vì nhau" đến cộng đồng, cũng như cổ vũ nhau cùng tiến lên sau đại dịch.