Trên trang cá nhân, rapper Takuwa thừa nhận đã phẫu thuật thẩm mỹ vì tự ti về ngoại hình. Anh từng sở hữu đôi mắt nhỏ, mũi thấp và xương hàm bạnh.

Trên trang cá nhân, rapper Hàn Quốc Takuwa đã công khai thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ. Anh chia sẻ bức ảnh so sánh trước - sau khi "dao kéo" để cho thấy sự khác biệt ở vẻ ngoài và thừa nhận luôn vô cùng tự ti về bản thân.

"Tôi đã phẫu thuật thẩm mỹ. Vì tôi có phức cảm tự ti rất lớn trong mình. Mắt tôi nhỏ. Vì đôi mắt mà tôi đã bị trêu chọc, tổn thương rất nhiều", Takuwa viết trên trang cá nhân.

Rapper Takuwa công khai hình ảnh so sánh trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Rapper Takuwa công khai hình ảnh so sánh trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Nam rapper cho biết anh cảm thấy bất mãn về ngoại hình của bản thân. Vì vậy, sau thời gian dài suy nghĩ, Takuwa quyết định phẫu thuật thẩm mỹ.

"Kỳ lạ là từ khi ngoại hình thay đổi, những suy nghĩ trong đầu tôi cũng có chuyển biến rõ rệt. Tôi tự tin hơn hẳn và đã can đảm đưa ra những quyết định cuộc đời mình hơn bao giờ hết. Tôi không hề khuyên nhủ bất kỳ ai là phải phẫu thuật thẩm mỹ, tôi chỉ lấy mình như một ví dụ điển hình để mọi người có thể cân nhắc thêm", Takuwa bộc bạch.

Cùng với lời tâm sự trên, rapper 25 tuổi còn đăng tải cả hình ảnh khuôn mặt còn sưng phồng và vẫn đang băng bó vì phẫu thuật sửa mũi của mình. "Thông thường những quảng cáo phẫu thuật thẩm mỹ chỉ đưa ra ảnh trước và sau, nhưng tôi cho rằng mọi người có quyền được thấy cả quá trình", anh viết.

Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, Takuwa sở hữu khuôn mặt thon gọn, sống mũi cao và đôi mắt to hơn. Một số ý kiến cho rằng nam rapper còn chỉnh sửa cả hình dáng đôi môi.

Rapper 25 tuổi còn chia sẻ thêm hình ảnh khuôn mặt còn băng bó sau phẫu thuật của mình.

Rapper 25 tuổi còn chia sẻ thêm hình ảnh khuôn mặt còn băng bó sau phẫu thuật của mình.

Tuy nhiên, người hâm mộ phản ứng khá tích cực với diện mạo sau phẫu thuật thẩm mỹ của Takuwa. Nhiều ý kiến đồng tình với việc nam rapper thay đổi ngoại hình để tự tin hơn trong cuộc sống. Một số bình luận trên mạng xã hội còn gọi anh là "ca phẫu thuật thành công điển hình".

Takuwa sinh năm 1995, bắt đầu gia nhập ngành giải trí vào năm 2018. Một năm sau đó, anh nhận được sự chú ý của khán giả khi tham gia vào chương trình Show Me The Money. Tại đây, rapper 25 tuổi thể hiện kỹ năng rap ổn định và phong cách cá tính. Đặc biệt, tiết mục kết hợp giữa Takuwa và nữ nghệ sĩ Queen Wasabi từng gây xôn xao dân mạng vì màn khóa môi giữa hai nghệ sĩ.

  • Kết cục chung của những 'điên nữ' gây sốt màn ảnh xứ Kim chi
  • Jennie và những nữ thần tượng lười biếng trên sân khấu
  • Tuệ Lâm / Tri Thức Trực Tuyến

    Nguồn: https://zingnews.vn/rapper-han-dang-anh-bang-bo-mat-thua-nhan-dao-keo-vi-bi-miet-thi-post1104668.html