Ro "béo" được nhận lương ở Valladolid, thám tử kể chuyện theo dõi Maradona... là những tin tức hậu trường đáng chú ý ngày 16/12.

Ro

Ro "béo" được nhận lương ở Valladolid

Hội đồng quản trị của Valladolid vừa phê duyệt quy chế trả lương cho chủ tịch Valladolid là cựu tiền đạo Ronaldo sau khi đội bóng Tây Ban Nha này bắt đầu làm ăn có lãi. Mức lương cụ thể của cựu tiền đạo người Brazil tạm thời chưa được tiết lộ.

Thám tử kể chuyện theo dõi Maradona

Charlie, thám tử được CLB Sevilla thuê để theo dõi Diego Maradona 28 năm trước, đã có những chia sẻ về cuộc sống thường nhật của Cậu bé vàng trên Mundo Deportivo.

Thời điểm đó, chính xác là ngày 28/09/92, Maradona gia nhập đội bóng xứ Andalucia. Dù ngưỡng mộ tài năng của Maradona nhưng lãnh đạo Sevilla vẫn không yên tâm về quá khứ ăn chơi trác táng của ông, bè nghĩ ra kế sách thuê thám tử, đi theo Maradona cả ngày lẫn đêm.

Trong quá trình "công tác", Charlie đã tận mắt chứng kiến những "đặc sản" chỉ có thể tìm thấy ở Maradona. "Ông ta chọn một căn nhà chỉ có một lối ra - vào nên tôi và cộng sự đỗ xe ở hàng cây bên kia đường. Cứ sau giờ tập, khi Maradona về nhà là kéo theo một đám người trông bặm trợn, trông không giống người tử tế. Tôi vẫn nhớ chính xác có 18 người Italia thường xuyên tới nhà Maradona, lần nào đến cũng mang theo những cô chân dài. Nhà Maradona giống như tiệm tạp hóa, lúc nào cũng đông đúc và ầm ĩ", Charlie kể lại.

Theo lời Charlie, Maradona còn hay lui tới một nhà hàng bít tết và mỗi lần dùng xong bữa đều đi ra với 12 người Argentina tháp tùng, lái xe thẳng tới hộp đêm. "Maradona là người tốt, nhưng toàn chơi với bạn xấu nên cuộc đời mới đầy rẫy bi kịch", Charlie bình luận.

Phí thuê máy bay của CR7 bao nhiêu?

Cristiano Ronaldo có máy bay riêng. Và mọi người đều có thể thuê lại máy bay riêng của CR7, miễn là có tiền. Theo thông tin trên tờ AS của Tây Ban Nha, CR7 và cô bồ Georgina Rodriguez của anh chẳng mấy khi dùng tới máy bay riêng. Nên CR7 đã nhờ một công ty chuyên cung cấp dịch vụ thuê máy bay đem chuyên cơ của anh cho thuê lại. Giá thuê chuyên cơ của CR7 là 3.000 euro/giờ.

Năm 2015, CR7 đã chi ra 22 triệu euro để mua lại chiếc máy bay Gulfstream G200 để tiện cho việc di chuyển của anh. Chuyên cơ này được trang bị mọi thứ hiện đại, tối tân và có sức chứa từ 8 đến 10 người. Nó có thể đạt vận tốc 900km/h.

  • Ronaldo làm điều đáng kinh ngạc trong lễ Giáng sinh
  • Khám phá phòng làm việc của Mourinho
  • Cựu sao Arsenal trị bệnh bằng tinh dầu cần sa
  • BTV / bongdaplus.vn

    Nguồn: https://bongdaplus.vn/hau-truong-bong-da/ro-beo-duoc-nhan-luong-o-valladolid-3191472012.html