Dù không thể ra ngoài tổ chức nhưng không vì thế mà sinh nhật của hai nhóc tì nhà Ronaldo trở nên kém vui.

Hôm nay (5/6) là sinh nhật 3 tuổi của hai nhóc tì đáng yêu nhà Ronaldo là Mateo và Eva. Trong dịp trọng đại này, gia đình nhỏ của siêu sao người Bồ đã có những phút giây đáng nhớ với trò chơi hóa trang.

Theo đó, CR7 chọn cho mình trang phục của nhân vật Aladdin. Tuy nhiên, khác với bản gốc, Aladdin phiên bản 2020 lại có 6 múi căng đét cùng cơ bắp cuồn cuộn. Bạn gái Georgina thì biến thành siêu nhân hồng, trang phục cô đã đôi lần mặc trong quá khứ. Anh cả Ronaldo Jr trở thành người khổng lồ xanh Hullk, Mateo là Người nhện còn hai bé gái Eva và Martina là những nàng công chúa. Không khí càng vui hơn khi cô em út Martina cũng cứ chạy lăng xăng vì cớ ngỡ hôm nay cũng là ngày cô bé sinh nhật.

Gia đình Ronaldo cùng nhau chơi hóa trang.

Gia đình Ronaldo cùng nhau chơi hóa trang.

Cả nhà sau đó quây quần bên chiếc bánh sinh nhật.

Cả nhà sau đó quây quần bên chiếc bánh sinh nhật.

"Chúc mừng sinh nhật hai thiên thần Eva và Mateo. Mọi người yêu các con rất nhiều", Ronaldo viết và tải lên bức hình chụp cả nhà trên trang cá nhân.

Ngay lập tức, bài đăng trên đã gây sốt với 5,7 triệu lượt thích cùng gần 3,7 nghìn bình luận. Đa số bày tỏ sự ngưỡng mộ tới tình cảm gắn bó của những thành viên trong gia đình Ronaldo.

"Tôi hy vọng mình sau này cũng có một gia đình như anh ấy", một fan bình luận.

"Thật đáng yêu làm sao", tài khoản có tên gadi cho hay.

Ronaldo cùng cả nhà đã trở về Ý từ hồi đầu tháng 5. Trải qua 2 tuần cách ly, siêu sao người Bồ hội quân cùng Juventus vào ngày 18/5. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ khi nào giải VĐQG Ý Serie A mới có thể tái khởi động. Chính phủ Ý đã ban hành lệnh cấm các hoạt động thể thao cho tới ngày 15/6.

Ronaldo đã trở lại tập luyện cùng Juventus.

Ronaldo đã trở lại tập luyện cùng Juventus.