Tiền vệ Hai Long là một trong những nhân tố quan trọng nhất của U22 Việt Nam trong đợt tập trung lần này. Cầu thủ của Than Quảng Ninh mới trở lại sau chấn thương rách sụn chêm.

Hai Long mổ rách sụn chêm từ tháng 12 năm 2020. Đó cũng là thời điểm tiền vệ sinh năm 2000 được triệu tập lên đội tuyển Việt Nam nhưng phải sớm rời đội.

Nghỉ thi đấu từ đầu mùa giải, Hai Long mới trở lại tập luyện cách đây chưa lâu. Trong đợt tập trung này, sức khỏe của anh cũng được chú ý đặc biệt. HLV Kim Han-yoon nói chuyện riêng với Hai Long để dặn dò. Trong buổi tập hôm qua, HLV Park Hang-seo cũng đã có những lời căn dặn Hai Long, cũng như các trợ lý.

Đây là buổi tập đầu tiên Hai Long ra sân mà không có băng quấn bảo vệ gối. Sau lứa cầu thủ sinh năm 1996-1997, Hai Long đang là cầu thủ tấn công được chờ đợi nhất của bóng đá Việt. Ở mùa giải 2020, Hai Long từng khiến cả V.League với những siêu phẩm ấn tượng.

Buổi tập của U22 Việt Nam diễn ra vào lúc 10h, trời nắng nóng nhưng tinh thần của tất cả đều thoải mái.

Các cầu thủ U22 cần rất nhiều thời gian để cải thiện kỹ, chiến thuật.

Hôm qua, toàn đội đã được kiểm tra thể lực chi tiết.

Mai Xuân Quyết (số 26) và Hữu Thắng (số 10) hứa hẹn sẽ cùng Hai Long tạo nên bộ ba tấn công chủ lực cho U22 Việt Nam.

  • Cơ hội nào cho cầu thủ HAGL trên tuyển Việt Nam?
  • Tuyển thủ Campuchia phủ nhận việc chê bai ĐT Việt Nam, tuyên bố: Tất cả đều là bịa đặt!
  • GG / Nhịp Sống Việt

    Nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/sao-tre-tung-khien-vleague-phat-cuong-cua-u22-viet-nam-duoc-chu-y-dac-biet-402021135121229848.htm