Đoạn status của Cao Thái Hà đang thu hút đông đảo sự chú ý của netizen.

Những ngày gần đây, dư luận đặc biệt là những người yêu điện ảnh ai nấy đều phẫn nộ trước bộ phim Kiều do Mai Thu Huyền làm đạo diễn kiêm NSX. Thay vì chuyển thể một tác phẩm chỉn chu, xứng tầm với nguyên tác của đại thi hào Nguyễn Du, Mai Thu Huyền đã biến bộ phim thành mớ hỗn độn với loạt cảnh nóng 3 xu, tình tiết rẻ tiền không mang lại ý nghĩa - giá trị gì về mặt tinh thần.

Sự việc còn ảnh hưởng luôn cả danh tiếng của những diễn viên góp mặt trong "thảm hoạ điện điện ảnh" này như: NSND Lê Khanh, Cao Thái Hà. Trong số đó, vai "Hoạn Thư" do Cao Thái Hà thủ vai bị chỉ trích nặng nề nhất bởi loạt cảnh nóng dung tục với Thúc Sinh (Lê Anh Huy). Mới đây trên trang cá nhân, Cao Thái Hà đã đăng status lên tiếng về những chỉ trích trong những ngày vừa qua.

Đoạn status của Cao Thái Hà được chia sẻ cách đây không lâu trên trang cá nhân

Đoạn status của Cao Thái Hà được chia sẻ cách đây không lâu trên trang cá nhân

Cao Thái Hà đã mở đầu bài viết của mình lời nhắn gửi "Tổ ơi" và kể lại những trải nghiệm bị dân mạng ném đá trong suốt thời gian vừa qua. Cô cho biết bản thân chấp nhận những điều tiếng để hi sinh cho vai diễn. Tuy nhiên, càng ngày cô càng cảm thấy những người ném đá cô quá tàn nhẫn. Kết status, Cao Thái Hà bi quan: "Con đã thua vì họ đã thật sự làm con đau và nản lòng".

Cao Thái Hà ở họp báo phim Kiều

Cao Thái Hà ở họp báo phim Kiều

Sau khi đoạn status đăng tải, Cao Thái Hà đã được đông đảo người hâm mộ lẫn bạn bè là các đồng nghiệp trong showbiz động viên. Cô chủ động ẩn status "cầu cứu" Tổ Nghiệp và post lại bài viết mới nói bản thân đã ổn hơn.

Cao Thái Hà hứa sẽ kiên cường hơn sau sóng gió

Cao Thái Hà hứa sẽ kiên cường hơn sau sóng gió

Có lẽ đây cũng chính là bài học mà không chỉ riêng Cao Thái Hà, các diễn viên khác cũng cần phải cân nhắc kĩ lưỡng hơn trước khi nhận lời tham gia một bộ phim nào đó.

Nguồn: FB, Ảnh: Internet, cap từ phim