Chắc có lẽ sau sự việc, thanh niên sẽ không bao giờ dám uống say đến mức mất kiểm soát như lần phá phách này nữa.

Chỉ cần lướt qua đoạn video, những người mê xe hoặc có chút hiểu bết về xe đều cho rằng nên tránh xa mấy chiếc xế hộp "sang chảnh" kia ra cho khỏi bị "tai bay vạ gió".

Thế nhưng mới đây, một thanh niên đến từ thành phố Thành Đô thuộc tỉnh Tứ Xuyên của Trung Quốc đã khiến dân mạng choáng váng khi giẫm đạp lên không chỉ một mà cả bốn chiếc xe tiền tỷ kia.

Số là thanh niên họ Gao không rõ vì lý do gì mà đã có buổi tối uống rượu say đến mất kiểm soát dẫn tới những hành vi trên. Được biết trong khuôn viên của một khách sạn, mặc dù được bạn gái can ngăn nhưng có thể do uống quá nhiều nên Gao, 24 tuổi vẫn nhảy lên trên nóc những chiếc xe sang và dùng chân đá, cũng như giậm mạnh xuống phần kính chắn.

Cảnh sát sau đó cho biết đã có 4 chiếc xe bị Gao giẫm lên bao gồm 3 chiếc phải đưa tới gara sửa là 2 chiếc Rolls Royce và 1 chiếc Lamborghini. Tổng chi phí sửa xe là 1 triệu tệ (khoảng 3,450 tỷ đồng).

Được biết sau khi tỉnh rượu, Gao đã đến đồn cảnh sát tự thú và bị tạm giam vì tội hủy hoại tài sản của người khác.

  • Clip: Người phụ nữ bị cướp áp sát, táo tợn giật dây chuyền trên phố
  • Clip: Tranh cãi, người đàn ông hung hăng đấm tới tấp vào mặt nữ tài xế
  • QT / Người Đưa Tin

    Nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/say-ruou-thanh-nien-co-man-thi-uy-dai-dot-voi-ban-gai-khien-dan-me-xe-phat-ngat-tintuc824736