Ngay sau khi tin tức gây sốc được đưa ra, phía Trịnh Sảng vẫn chưa có bất cứ câu trả lời nào.

Tối muộn ngày 18/4, trang QQ có bài viết gây sốc với dòng tít khiến netizen choáng toàn tập: "Truyền thông lan truyền tin đồn Trịnh Sảng tự tử, loạt ghi âm và lời khai của Trương Hằng đã phá huỷ cuộc đời cô ấy". Chi tiết gây hoang mang được đề cập trong bài viết đó chính là việc máy tính của nhiều netizen bất ngờ nhận được thông tin "Trịnh Sảng tự sát".

Bài viết của trang Sohu với dòng tít gây chấn động

Bài viết của trang Sohu với dòng tít gây chấn động.

Máy tính của nhiều netizen đều nhận được thông tin với nội dung "Trịnh Sảng tự sát"

Máy tính của nhiều netizen đều nhận được thông tin với nội dung "Trịnh Sảng tự sát"

Trang QQ cho hay, khi click chuột vào bản tin "Trịnh Sảng tự sát", không có bất cứ thông tin vào về vụ tự tử của nữ diễn viên. Tìm trên các trang web khác cũng như MXH, người hâm mộ không thể tìm thấy tin tức nào về vụ việc này. Trong khi đó, tài khoản cá nhân, các fanpage, studio của Trịnh Sảng lại không có động tĩnh nào. Chính vì vậy, có thể nói, tin tức gây chấn động kia là sai sự thật.

Mặc dù vậy, việc tin đồn được lan truyền, "đánh động" tới giới truyền thông, cộng thêm việc xuất hiện tại phần cửa sổ của rất nhiều máy tính cá nhân đã cho thấy khả năng cao Trịnh Sảng bị một thế lực "bôi đen", cố tình tung tin "dìm".

Sở dĩ có tin đồn ác ý cho rằng Trịnh Sảng tự tử là do những thông tin Trương Hằng từng chia sẻ. Trong phiên toà xét xử, CEO này tiết lộ rất nhiều tình tiết chấn động về việc Trịnh Sảng mắc chứng trầm cảm, không ăn không uống, từng cố mua thuốc tự tử và đặt chúng dưới gối của mình. Phần đông dư luận vẫn tin vào những thông tin như "Trịnh Sảng bỏ rơi con", "Trịnh Sảng tự sát", hoàn toàn phớt lờ những lời giải thích của nữ diễn viên và các fan. Đây là lý do mà một số kênh truyền thông ác ý cố tình đưa tin sốc về nữ diễn viên và để chúng lan truyền trên MXH.

Hiện tại, phía Trịnh Sảng vẫn chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào về việc xét nghiệm ADN của 2 con và cả thông tin tự sát gây hoang mang dư luận. Rất nhiều fan chờ đợi những động thái mới của nữ diễn viên và cả Trương Hằng trong vụ việc lần này.

Nguồn: QQ