Những bức ảnh mới đây được lan truyền trên mạng xã hội tại Úc đã khiến nhiều người tỏ ra thích thú, khi lần đầu tiên họ thấy một chú Kangaroo lực lưỡng như vậy.

Người chụp lại bức ảnh là Jackson Vincent (27 tuổi, TP Perth, Úc), khi đó ang đang đi nghỉ dưỡng gần sông Margaret, phía Tây Úc. Theo anh, con Kangaroo này nặng khoảng 100kg, cao chừng 2 mét và có thân hình cơ bắp, đây có lẽ là con chuột túi lớn nhất mà anh từng trông thấy từ trước đến nay.

2
Một con Kangaroo với cơ bắp cuồn cuộn đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng tại Úc

"Tôi đang đi bộ trong rừng, bất chợt nhìn thấy một con Kangaroo đang tắm dưới nước. Tôi lại gần và con chó đi cùng thì sủa inh ỏi. Con Kangaroo đứng trên mặt nước nhìn tôi không chút sợ hãi. Tôi lại gần hơn và thật bất ngờ trước thân hình to lớn của nó. Chú Kangaroo này ít nhất phải nặng 100 kg và cao khoảng 2 mét" - anh nói. Lúc đó là khoảng 11h30 ngày 11/10.

3
Con Kangaroo này là giống đực và khoảng 16 tuổi
1

Những bức hình chia sẻ của Jackson nhanh chóng thu hút được sự chú ý của cư dân mạng. Mọi người đều tỏ ra thích thú và vô cùng ngạc nhiên vì chú Kangaroo có "cơ bắp cuồn cuộn" như một lực sĩ quyền anh.

Jackson hài hước nói: "Nó sở hữu một bộ móng vuốt khủng và luôn tỏ ra đề phòng khi thấy tôi lại gần. Có vẻ như muốn một trận thách đấu và tất nhiên là tôi không muốn điều đó xảy ra".

Bạn đang đọc bài viết Sốc với con Kangaroo '6 múi' như lực sĩ quyền Anh tại chuyên mục Thế Giới của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Tùng Bách (Theo News.co.au) / Tin nhanh Online