HLV Kiatisak Senamuang sẽ có trận ra mắt HAGL vào ngày 3/1 tới. Đấy cũng là trận đấu mà ông có thể tung Công Phượng vào sân.

'Song tấu' Kiatisak và Công Phượng trình làng ngày 3/1 ở HAGL

Ngày 1/1/2021, Kiatisak sẽ hoàn tất quá trình cách ly phòng dịch Covid-19, qua đó bắt đầu nhiệm vụ mới ở Hoàng Anh Gia Lai. Ông ấy sẽ ngồi trên băng ghế huấn luyện ở trận HAGL gặp DNH Nam Định vào ngày 3/1 tới.

Một điểm đáng chú ý, Kiatisak có thể sử dụng các cầu thủ giỏi nhất của HAGL như Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Toàn và đặc biệt là Công Phượng, cầu thủ đã trở lại HAGL ở mùa giải năm nay. Trước đó ở trận thua 2-3 trước SHB Đà Nẵng vào tối qua, các cầu thủ này đã ra sân tập luyện. Tuy nhiên, họ vẫn được các trợ lý của HAGL cho nghỉ ngơi để giữ sức ở trận gặp DNH Nam Định – trận ra mắt của Kiatisak trong lần thứ 3 trở lại HAGL.

Trợ lý Dương Minh Ninh, người tạm thay Kiatisak dẫn dắt HAGL trong thời gian qua hồ hởi: "Sự có mặt của Phượng dưới bàn tay của HLV Kiatisak Senamuang chắc chắn giúp HAGL mạnh mẽ hơn trên hàng công".

Về phần mình, Kiatisak đang thực hiện cách ly rất tốt ở Việt Nam. Trước đó, chia sẻ với truyền thông Thái Lan, Kiatisak đã khen ngợi công tác cách ly y tế ở Việt Nam. Tờ SMM Sports dẫn lời của vị chiến lược gia người Thái: "Ngay sau khi tôi đặt chân đến sân bay ở TPHCM, công tác phòng dịch được thực hiện rất chặt chẽ, nhân viên mặc quần áo bảo hộ tại đấy, sau đó đưa tôi thẳng đến khách sạn. Đó là khu cách ly của tôi. Khách sạn đặt đồ ăn cho tôi hàng ngày, nhưng họ cũng không tiếp xúc trực tiếp với tôi, và tôi không hề gặp ai trong những ngày qua."

  • Hà Nội FC thua đậm Sài Gòn FC 
  • 'Viên kim cương' của HLV Park Hang Seo
  • HLV Graechen bộc bạch 2 điều day dứt về lứa Công Phượng, Tuấn Anh
  • Vy Cầm / bongdaplus.vn

    Nguồn: https://bongdaplus.vn/v-league/song-tau-kiatisak-va-cong-phuong-trinh-lang-ngay-3-1-o-hagl-3203602012.html