Mặc cán bộ trực chốt giải thích khu vực có F0 cần phong tỏa, đối tượng vẫn lớn tiếng cãi cự, quyết tìm mọi cách ra ngoài.

Từ khi dịch bệnh bùng phát trở lại đã có rất nhiều trường hợp chống đối, đòi "thông chốt" với đủ mọi lý do. Người phụ nữ trong đoạn clip gây xôn xao dư luận mới đây thì lại nhất quyết đòi đi mua xăng khiến ai nấy đều ngán ngẩm.

Theo chia sẻ trong đoạn clip, tại khu dân cư có ca F0 đã bị căng dây phong tỏa, một người phụ nữ đội mũ bảo hiểm, đi xe máy dừng tại chốt lớn tiếng: "Không có tiền sao tiêu xài được? Chúng mày có nuôi được con chúng mày không? Đường nào cũng chặn thì tao đi đường nào, đi đổ xăng thế nào đây?".

Nam dân quân trực tại chốt cố gắng giải thích đây là khu có ca nhiễm F0 đang bị phong tỏa từng vùng nên không thể đi được. Đối tượng thản nhiên nói: "F cái gì? Sao lại phong tỏa? Tao đi đổ xăng đường nào mới được chứ, có cái xe như không".

Người phụ nữ nhất quyết đòi thông chốt để đi đổ xăng

Người này giật đứt dây phong tỏa, xô đổ hàng rào chắn rồi một mực đòi ra ngoài đi mua xăng. Lực lượng chức năng dọa gọi công an xuống làm việc thì đối tượng không sợ hãi mà còn thách thức: "Gọi đi".

Đến hiện tại vẫn chưa có thêm thông tin nào về sự việc nhưng đoạn clip đã thu hút gần 19 nghìn lượt xem, dân mạng để lại hàng trăm bình luận chỉ trích, chán nản trước thái độ cố tình vi phạm giãn cách của đối tượng.

"Rồi chị ở khu phong tỏa thì chị cần đổ xăng làm gì vậy?".

"Ơ kìa, bảo cố tình đòi đi để đi làm hay đi mua đồ ăn vì hết lương thực còn có thể hiểu phần nào. Nhưng không, cô ấy quyết đi mua xăng?".

"Thôi chị lên phường mua xăng nhé. Trường hợp này từ chối hiểu".

"Giật dây phong tỏa là chị sai quá rồi".