Còn gì đau đớn hơn phát hiện vợ ngoại tình qua ứng dụng xem phim ưa thích cơ chứ.

Đang nghỉ ngơi, một anh chàng người Mỹ quyết định mở ứng dụng Netflix ra để xem phim. Tuy vậy, tài khoản của anh ta không còn đăng nhập được nữa.

Thay vào đó, màn hình máy tính của anh ta hiện ra một thông báo khiến anh chàng ngớ người.

"Thân gửi Gã đã ngủ với vợ cũ của anh. Chúng tôi đã đổi địa chỉ email như bạn đã yêu cầu. Bạn sẽ không thể dùng tài khoản cũ để đăng nhập vào Netflix được nữa. Hãy sử dụng địa chỉ email mới để đăng nhập".

Sử dụng tài khoản Netflix, người đàn ông đau đớn phát hiện vợ mình nay đã thành vợ người ta - Ảnh 2.

Có vẻ như, Netflix đã gửi cho anh ta thông báo rằng tài khoản đang dùng đã bị đổi địa chỉ email và mật khẩu. Vấn đề là, anh chàng không hề đổi email của mình.

Rồi anh nhìn lên tên tài khoản hiện hữu, giờ đã bị đổi sang thành "Gã đang ngủ với vợ cũ của anh". Đến lúc này, anh chàng đã hiểu ra mọi chuyện.

Có vẻ là, trong thời gian ly thân, cô vợ anh chàng này đã cặp kè với một người đàn ông khác, và tiện thể đưa luôn tài khoản Netflix của hai vợ chồng đang sử dụng cho gã sử dụng. Tên này đã nhanh chóng đổi địa chỉ email và mật khẩu, đồng thời đổi tên tài khoản thành như trên, để trêu tức ông chồng.

Sử dụng tài khoản Netflix, người đàn ông đau đớn phát hiện vợ mình nay đã thành vợ người ta - Ảnh 3.

Vừa đau đớn vừa bực tức, nhưng anh chồng cũng chẳng thể làm gì khác ngoài việc đăng tấm hình chụp lên mạng xã hội để giải tỏa. Anh viết: "Không rõ ai tệ hơn đây? Vợ tôi hay gã khốn này? Chúng tôi còn chưa ly dị nữa".

Ít ra, anh chàng cũng đã nhận được nhiều sự đồng cảm và an ủi của những người dùng mạng khác. Hầu hết đều tỏ ra hết sức phẫn nộ với người vợ cũng như gã bạn trai mới.

Sử dụng tài khoản Netflix, người đàn ông đau đớn phát hiện vợ mình nay đã thành vợ người ta - Ảnh 4.

"Từ tin nhắn trên, đáng ra anh có thể kiện họ vì tội lừa đảo rồi đấy", một người nói.

"Cứ yên tâm, rồi gã ta cũng sẽ bị cô ta cắm sừng mà thôi", người khác an ủi.

"Ít ra giờ anh không phải ở bên cạnh con người độc hại ấy nữa", người thứ ba chia sẻ.

  • Facebook gặp lỗi diện rộng, không thể xem bài viết nhiều ảnh
  • Tê liệt nghiêm trọng, Facebook phải thông báo lỗi trên Twitter
  • Lê Duy / Pháp luật & Bạn đọc

    Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/su-dung-tai-khoan-netflix-nguoi-dan-ong-dau-don-phat-hien-vo-minh-nay-da-thanh-vo-nguoi-ta-162210710120338168.htm