Toàn bộ sự việc được camera hành trình của một xe ô tô khác ghi lại và nhanh chóng nhận được sự chú ý trên mạng xã hội.

Theo nội dung đoạn clip ghi lại cho thấy, tài xế xe ôtô được cho là thiếu quan sát khi mở cửa xe đã khiến một người đi xe máy vấp phải và ngã nhào ra đường.

Tài xế bị đấm, lên gối ngay giữa đường vì mở cửa xe gây tai nạn cho người khác. Nguồn: MXH Giao thông

Khi phát hiện sự việc, tài xế ôtô đã hốt hoảng chạy đến đỡ lấy người đàn ông đi xe máy đang nằm ngã sõng soài trên đường. Thế nhưng, khi được giúp đỡ đứng dậy và dựng xe lại ngay ngắn, người đàn ông đi xe máy đã vô cùng bức xúc, lên gối đạp túi bụi vào người tài xế ôtô.

Người tài xế ôtô bị đánh túi bụi vì mở cửa xe thiếu quan sát

Người tài xế ôtô bị đánh túi bụi vì mở cửa xe thiếu quan sát

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người bình luận. Người thì cho rằng, người đàn ông đi xe máy đã quá nóng nảy khi hành động như vậy. 

Tuy nhiên, số khác lại cho rằng, việc mở cửa xe thiếu quan sát là hành vi rất đáng lên án, bởi nó có thể gây nguy hiểm đến tính mạng cho người khác, nhất là khi bài học đầu tiên để lái xe ôtô là biết quan sát gương trước khi mở cửa xe để đảm bảo an toàn cho người khác.

Hiện đoạn clip vẫn đang được dân mạng chia sẻ và bàn tán xôn xao.

  • Khoảnh khắc tài xế công nghệ lộn nhào như 'phim chưởng' khi chạy xe trên vỉa hè khiến tất cả hoảng sợ
  • Clip: Tài xế phản xạ xuất thần, cứu mạng người phụ nữ ngã vào gầm xe
  • Minh Khôi / Pháp luật & Bạn đọc

    Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tai-xe-bi-dam-len-goi-ngay-giua-duong-vi-mo-cua-xe-gay-tai-nan-cho-nguoi-khac-162211704100408525.htm