Người đàn ông gốc Ấn đã may mắn thoát nạn sau khi lái chiếc xe container của mình để vận chuyển hàng tại Canada.

Lâu nay, các tài xế lái xe đường dài luôn phải đối mặt với rất nhiều khó khăn cũng như sự nguy hiểm trên những cung đường mà họ phải đóng vai trò làm người tài xế.

Sự nguy hiểm không chỉ đến từ những tác động bên ngoài, mà đôi khi xuất phát từ chính bản thân những tài xế được coi là đều dày dạn kinh nghiệm cũng như kỹ năng lái những chiếc xe có tải trọng lớn.

Như trường hợp của người đàn ông Ấn Độ mới đây được cư dân mạng chia sẻ trên trang video Reddit là một ví dụ. Trong lúc người đồng nghiệp nghỉ ngơi phía sau, người đàn ông gốc Ấn Độ theo đạo Sikh đang lái xe trên một con đường tại Canada thì bắt đầu có dấu hiệu của sự buồn ngủ.

Tuy nhiên thay vì dừng lại để chợp mắt hay gọi đồng nghiệp, người này vẫn cố gắng tiếp tục hành trình để rồi bất ngờ chỉ trong vài giây ngắn ngủi, cả chiếc xe và những người bên trong đã lao xuống một con kênh ven đường.

Rất may mắn tất cả đều bình an ngoại trừ chiếc phương tiện có lẽ sẽ phải mất khá nhiều thời gian mới có thể tiếp tục hoàn thành nốt chặng đường còn lại của mình.

Dưới phần bình luận, cư dân mạng ngoài một số ít người chê trách tài xế cũng có những ý kiến bày tỏ sự đồng cảm bởi lái xe đường dài luôn là thử thách rất lớn với thể lực của bất cứ người đàn ông nào dù là mạnh mẽ nhất.