Sau khi hống hách đòi đánh người, đối tượng đã bị "xử" hội đồng, phải quỳ sụp xuống xin tha.

Theo diễn biến đoạn clip được ghi lại, một chiếc ô tô màu đen di chuyển với tốc độ rất chậm, đánh võng giữa đường, mặc kệ các xe phía sau liên tục bấm còi xin vượt.

Qúa bực tức khi phải chạy theo với tốc độ "rùa bò" giữa thời tiết nắng nóng trên quãng đường dài, tài xế xe tải phía sau đã bực tức nhảy xuống, tiến đến chiếc xe màu đen và yêu cầu tài xế bên trong bước xuống xe giải thích về hành động này.

Cố tình đánh võng, không cho xe sau vượt, tài xế ô tô nhận cái kết đắng.

Tuy nhiên thay vì nhận lỗi sai, người đàn ông điều khiển ô tô đen đã có thái độ hống hách, lao vào đánh tài xế xe tải. Lúc này, một thanh niên cũng chịu ảnh hưởng vì cách lái xe ngang ngược của ô tô đen và người dân xung quanh cũng đã lao vào dạy cho người này một bài học.

Nhận thấy bị đánh hội đồng, đối tượng sợ hãi chạy xuống ruộng bên cạnh nhằm thoát thân nhưng vẫn bị đuổi theo, bắt được.

Sau khi bỏ trốn không thành, đối tượng quỳ sụp xuống xin tha.

Sau khi bỏ trốn không thành, đối tượng quỳ sụp xuống xin tha.

Sau khi lôi lên trên, tài xế ô tô đã quỳ sụp xuống xin lỗi, hứa không tái phạm: "Em van các anh, em xin các anh. Sau em không dám thế nữa".

Mặc dù đối tượng đã nhận lỗi nhưng tài xế xe tải vẫn tiếp tục mắng chửi: "Sau mày có thế nữa không? Tao phải dạy cho mày một bài học" Nói xong người này chạy sang bên đường, lấy chiếc xô đựng đầy nước bẩn đổ thẳng lên người lái ô tô đen.

Tài xế ô tô bị đổ nguyên một xô nước bẩn lên đầu.

Tài xế ô tô bị đổ nguyên một xô nước bẩn lên đầu.

Đoạn clip đang được chia sẻ trên các diễn đàn về giao thông, nhận lại về không ít ý kiến trái chiều từ cư dân mạng. Nhiều người cho rằng mặc dù bức xúc với hành động lái xe của tài xế ô tô nhưng sự trừng phạt như vậy là quá nặng nề.

  • Tài xế nghiện ma túy liều lĩnh thông chốt gây tai nạn liên hoàn
  • Sát hại tài xế xe ôm để cướp tài sản, nam thanh niên lãnh án tử hình
  • Diệu Thùy / Pháp luật & Bạn đọc

    Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tai-xe-o-to-bi-do-nguyen-xo-nuoc-ban-len-dau-khi-co-tinh-lai-xe-ngang-nguoc-giua-duong-162211906111158944.htm