Dù không bết kết quả cũng như màn thể hiện của các bé ra sao, nhưng nhiều người tin rằng, chỉ cần qua những sắc thái của cô giáo, buổi biểu diễn của lớp chắc chắn đã thành công.

Lâu nay, việc dạy cho các em học sinh lứa tuổi mầm non các động tác múa hát luôn là điều khiến nhiều cô giáo phải đau đầu.

Ngoài việc sử dụng chuyên môn, các cô còn phải dùng cả tình cảm, các món quà để dụ dỗ...mới có thể khiến các em tiếp thu và thực hiện thành thục những động tác trong bài biểu diễn.

Tuy nhiên thuộc bài ở lớp là một nhẽ, khi lên sân khấu, đối mặt với số đông người xem, nhiều bé nếu không quên bài thì cũng là "hoang mang theo từng nốt nhạc" như lời một số giáo viên chia sẻ.

Chính vì vậy việc các cô "nhắc bài" ở phía dưới đã là chuyện không phải hiếm gặp trong các buổi biểu diễn văn nghệ của các bé mầm non.

Mới đây một đoạn clip chia sẻ về hình ảnh một cô giáo "quẩy cực sung" dưới ghế khán giả đã được một phụ huynh chia sẻ khiến nhiều người cảm thấy vừa vui vừa hiểu được phần nào sự vất vả của các cô.

Dù đoạn clip không quay cảnh các bé đang biểu diễn ra sao, tuy nhiên qua thần thái của cô giáo, nhiều người khẳng định, màn thể hiện của các em trên sân khấu chắc chắn đã thành công tốt đẹp.