Những hình ảnh khái quát nhất về Táo Quân 2019 đã được hé lộ toàn bộ.

Mỗi dịp Tết đến xuân về, Táo Quân vẫn luôn là món ăn tinh thần không thể thiếu với khán giả Việt trong buổi tối 30 Tết. Năm 2019 này còn đánh dấu 16 năm ra đời của chương trình nên càng nhận thêm nhiều mong đợi từ khán giả về sự sáng tạo, mới lạ trong nội dung kịch bản. Hiện tại, Táo Quân 2019 đã hoàn thành 3 buổi ghi hình. Giống như mọi năm, kịch bản chương trình vẫn được bảo mật đến phút chót, chỉ đến khi phát sóng vào đêm Giao thừa, khán giả mới được theo dõi trọn bộ các tình tiết của Táo Quân. Vậy nhưng, để khán giả có cái nhìn khái quát nhất về chương trình năm nay, trên Fanpage chính thức của Táo Quân 2019 đã chia sẻ clip ghi lại toàn bộ khoảnh khắc đáng chú ý nhất, dự kiến sẽ xuất hiện khi lên sóng truyền hình vào tối 30 Tết sắp tới.

Clip: Toàn cảnh Táo Quân 2019

Được biết, Táo Quân 2019 sẽ đề cập nhiều tới các vấn đề nổi cộm trong xã hội suốt một năm qua. Bên cạnh đó, vị trí các Táo cũng có sự thay đổi, cụ thể: Quang Thắng (Táo Kinh tế); nghệ sĩ Chí Trung (Táo Giáo dục); Vân Dung (Táo Xã hội); Tự Long (Táo Giao thông). Ngoài ra, diễn viên Mạnh Dũng sẽ vào vai Thiên Lôi và hai diễn viên Trung Ruồi, Duy Nam đảm nhận hai phó thiên lôi cho "buổi chầu" năm nay. Đặc biệt, ekip sản xuất đã đầu tư một màn báo cáo công phu, thú vị của bộ đôi Quang Thắng – Vân Dung (Kinh tế - Xã hội) để làm nổi bật được nhiều thành tựu kinh tế xã hội trong năm qua.

Theo chia sẻ trước đó của ê-kíp sản xuất chương trình, sự thay đổi vị trí các Táo là một trong những điểm mang tới sự mới lạ của năm nay.

Theo chia sẻ trước đó của ê-kíp sản xuất chương trình, sự thay đổi vị trí các Táo là một trong những điểm mang tới sự mới lạ của năm nay.

Một số hình ảnh của Táo Quân 2019.

Một số hình ảnh của Táo Quân 2019.