500 triệu đồng là số kinh phí tỉnh Thái Nguyên đã quyết định hỗ trợ cho tỉnh Hải Dương trong nỗ lực chung tay cùng với Đảng bộ, chính quyền và người dân nơi đây tập trung dập dịch Covid-19.

Bên cạnh những nỗ lực trong công tác phòng dịch, UBND tỉnh Thái Nguyên cũng thực hiện tốt công tác hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19.

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, đặc biệt là ở tỉnh Hải Dương. Ngày 2/3, được sự nhất trí của Thường trực Tỉnh ủy, Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh Thái Nguyên đã quyết định trích 500 triệu đồng từ Quỹ Cứu trợ tỉnh chuyển đến tài khoản của Ủy ban MTTQ tỉnh Hải Dương để hỗ trợ nhân dân khắc phục khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Ngoài việc hỗ trợ kinh phí lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên cũng thăm hỏi, động viên tinh thần lãnh đạo và nhân dân tỉnh Hải Dương vững vàng thực hiện hiệu quả công tác chống dịch.

Đồng thời, MTTQ tỉnh Thái Nguyên cũng đã kết nối trực tuyến, chia sẻ khó khăn với MTTQ tỉnh Hải Dương.

Phương Thảo / giaoducthoidai.vn

Nguồn: https://giaoducthoidai.vn/thoi-su/thai-nguyen-ho-tro-tinh-hai-duong-500-trieu-dong-dap-dich-covid-19-qzclojyGR.html