Trong khi đang điều khiển xe máy trên đường, người phụ nữ đã bị một vật thể lạ cứa vào cổ và ngã ra đường.

Sự việc được xác định xảy ra vào khoảng hơn 9h tối 6/7 tại Khu công nghiệp Điềm Thụy thuộc địa bàn xã Điềm Thụy, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên.

Lúc đó, người phụ nữ trên đang điều khiển xe máy đến nơi làm việc thì bị một vật thể lạ cứa ngang cổ.

Do không làm chủ được tay lái, nạn nhân đã bị ngã ra đường. Vụ việc đã khiến nạn nhân bị đau ở cổ, thương tích ở chân tay.

Theo những người dân địa phương, vật thể cứa vào cổ người phụ nữ trên có thể là sợi dây diều của người dân đang chơi gần đó.

Hiện trường vụ việc.

Hiện trường vụ việc.

Sau khi bị tai nạn, người phụ nữ này còn bị một chiếc xe máy không kịp giảm tốc độ đâm từ phía sau, trên xe máy này còn chở theo một người phụ nữ có thai.

Ông Dương Minh Soát, Chủ tịch UBND xã Điềm Thụy, huyện Phú Bình, Thái Nguyên cũng xác nhận sự việc và cho biết: Sau khi xảy ra sự việc, một người dân đã trình báo với cơ quan Công an xã Điềm Thụy.

Theo ông Soát, nhận được tin báo từ người dân, các đồng chí công an viên cũng được cử đến khu vực xảy ra tai nạn, nhưng mọi người đã giải tán.

Trước đó, ngày 17/4, trên địa bàn huyện Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên cũng xảy ra một sự việc tương tự. Lúc đó, anh T. trên đường đi làm về, khi đi qua địa phận xã Nam Tiến, thị xã Phổ Yên thì bất ngờ bị dây diều quấn vào cổ. Dây diều gây ra một vết rách sâu, dài 20cm và đứt cơ ức đòn chũm, mạch nông.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, anh T. đã được đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Yên Bình, thị xã Phổ Yên. Tại đây, các y, bác sĩ đã tiến hành truyền giảm đau, chống sốc và làm phẫu thuật khâu vết thương. Hiện nay, sức khỏe của anh T. đã được phục hồi.