Hành động đẹp của chiến sĩ CSGT khiến nhiều người hết lời khen ngợi.

Đối với những người đi làm xa quê, đôi lúc gặp những ông cụ, bà lão bên đường lại thấy thật thân quen như gặp được người ông, người bà của mình sau nhiều ngày xa cách. Những giây phút bất chợt ấy, chắc hẳn không ít người vô cùng nghẹn ngào xúc động.

Cùng chung tâm tình như bao người, chiến sĩ CSGT Lê Hùng Dương ở Đắk Lắk đã xúc động ghi lại khoảnh khắc gặp cụ ông bên đường rồi chợt nhớ đến ông nội đã khuất của mình. 

Theo chia sẻ từ chủ nhân bài đăng và cũng là nhân vật chính trong clip, thì anh đang làm nhiệm vụ trực chốt chống dịch Covid thì vô tình bắt gặp cụ ông đang loay hoay lượm nhặt những chai lọ, đồ nhựa vào bao tải

Không kìm nén được cảm xúc, anh đã tiến đến gần tặng cụ chút đồ ăn. Sau khi cẩn thận buộc chặt gói quà và trao tận tay cụ, anh liền cúi xuống giúp ông nhặt số lon nước còn sót lại. Nhận được món quà của chiến sĩ CSGT, cụ ông vô cùng bất ngờ rồi cẩn thận cất lên xe đạp.

Chiến sĩ CSGT tặng quà, nhặt ve chai giúp cụ ông bên đường

Hành động đẹp, giản dị của chiến sĩ CSGT đã nhanh chóng thu hút đông đảo cộng đồng mạng. 

"Cảm ơn hành động ý nghĩa của chiến sĩ CSGT, chúc anh những điều tốt đẹp nhất".

"Anh CSGT quá dễ thương nhân hậu và tốt bụng. Cảm ơn tấm lòng của anh, một chiến sĩ công an của nhân dân".

"Xem video mà rớt nước mắt, hành động của anh làm em nhớ đến lần trông thấy cụ bà bên đường rồi nhớ đến bà ngoại mình. Cảm xúc thật sự vô cùng xúc động chỉ muốn phi ngay về nhà ôm lấy bà thôi".

"Mình thì nhớ ông ngoại của mình quá!, chỉ là hành động giúp đỡ nhỏ của anh cũng khiến bác có cảm giác ấm lòng vô cùng. Chúc ông và anh thật nhiều sức khoẻ", một số bình luận của dân mạng.