HLV Park Hang-seo tinh thần thoải mái, liên tục hỏi han, trêu đùa Quế Ngọc Hải, Nguyễn Tuấn Anh, Nguyễn Phong Hồng Duy... trong buổi tập chiều 16/11.

Chiều nay 16/11, cả đội Việt Nam trở lại tập luyện tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Trước đó, sau trận thắng UAE 1-0, HLV Park Hang-seo cho đội chính nghỉ, những cầu thủ không thi đấu tập nhẹ.

Chiến thắng trước UAE đưa Việt Nam lên đầu bảng G, nhờ đó HLV Park Hang-seo giảm áp lực. Trên sân tập, chiến lược gia người Hàn Quốc trò chuyện vui vẻ cùng các học trò. Sau vài phút nói chuyện riêng với Quế Ngọc Hải, ông xua hậu vệ này trở lại tập luyện cùng cả đội.

Thủ môn Đặng Văn Lâm đang tập được HLV Park gọi lại nói chuyện. Ông khiến thủ môn thuộc biên chế Muangthong United cười vui vẻ.

HLV Park đi một vòng, hỏi han, chỉnh tư thế cho từng cầu thủ.

Sau khi đi đủ vòng, ông tự đứng tập thể dục.

Tuyển Việt Nam khởi động bằng màn đứng trên những chiếc gối cao su để luyện giữ thăng bằng.

Buổi tập của tuyển Việt Nam diễn ra trong không khí vui vẻ. Đội mở cửa cho phóng viên tác nghiệp trong vòng 20 phút, sau đó chuyển sang tập kín.

Nguyễn Quang Hải, cầu thủ đá chính mọi trận đấu trong hai năm qua dưới thời HLV Park Hang-seo.

Nguyễn Tiến Linh đang rất tự tin sau khi ghi bàn duy nhất giúp Việt Nam đánh bại UAE tối 14/11.

Nguyễn Tuấn Anh, cầu thủ được đánh giá là hay nhất trận đấu với UAE. Anh có những pha xử lý kỹ thuật thoát vây ráp của đối phương, điều phối bóng cho đồng đội.

Nguyễn Công Phượng bị chỉ trích vì rê dắt nhiều. Tuy nhiên, HLV Park Hang-seo cho biết anh là "tiền đạo mà tôi luôn tin tưởng".

Tuyển Việt Nam bắt đầu buổi tập lúc 16h20 và kết thúc lúc 18h15.

  • Vì sao HLV Park Hang-seo vẫn đặt cược vào Công Phượng?
  • Nhà ông Park là mối lo của các đối thủ đến Việt Nam
  • Lâm Thỏa / VnExpress

    Nguồn: https://vnexpress.net/world-cup-2022/thay-park-choc-cuoi-cau-thu-truoc-tran-gap-thai-lan-4013349.html