Kết quả giám định pháp y cho thấy bên trong chiếc tủ lạnh của cặp vợ chồng ác nhân người Nga giết hại và ăn thịt đồng loại có các túi nhựa đựng thịt chó, thịt mèo đặt cạnh những túi thịt người.

Dmitry Baksheev, 35 tuổi, và vợ Natalia Baksheeva, 42 tuổi, đang bị cảnh sát Nga giam giữ sau khi người vợ thú nhận họ đã cùng nhau giết hại và ăn thịt khoảng 30 phụ nữ trong gần 20 năm qua. Đặc biệt, phần lớn nạn nhân là những phụ nữ hẹn hò với người chồng thông qua một trang web kết đôi.

cặp vợ chồng người Nga
Cặp vợ chồng người Nga bị cắt sát bắt giữ với cáo buộc giết hại ăn thịt hàng chục phụ nữ

Theo Dailymail, kết quả giám định pháp y mới nhất cho thấy cặp đôi này còn trữ đông cả thịt chó và thịt mèo bên trong tủ lạnh và tủ đá bên cạnh những món ăn “đông lạnh” được làm từ xác của nạn nhân cuối cùng là Elena Vashrusheva, nữ phục vụ 35 tuổi.

“Các chuyên gia khẳng định có thịt người, thịt chó và mèo đựng trong các túi nhựa”, Mash dẫn một nguồn tin pháp luật giấu tên cho biết.

Hiện các chuyên gia đang chờ đợi kết quả xét nghiệm ADN để biết được còn bao nhiêu nạn nhân bị giết hại bị cất xác trong tủ lạnh của cặp đôi bệnh hoạn này.

cặp vợ chồng người Nga 1
Elena Vashrusheva (bên trái) là nạn nhân cuối cùng của cặp vợ chồng bênh hoạn

Trong khi đó, liên quan đến vụ án giết hại và ăn thịt người gây chấn động nước Nga, cảnh sát cũng đã bắt giữ một nghi phạm khác tên Gennady, 27 tuổi, là bạn thân của ông Baksheev.

Luật sư của Gennady, Alexey Avanesyan, cho biết cảnh sát nghi ngờ thân chủ của ông tiếp tay cho tội ác man rợ của cặp vợ chồng nhà Baksheev. Theo luật sư Alexey Avanesyan, cảnh sát cho rằng Gennady được giao nhiệm vụ quyến rũ phụ nữ trên các trang web hẹn hò, sau đó “hãm hiếp họ và chuyển cho Baksheevs giết hại, chặt xác và ăn thịt”.

Luật sư Alexey Avanesyan cũng cho biết thêm, cảnh sát khẳng định họ đưa ra những cáo buộc này dựa vào lời khai của bà Natalia. Tuy nhiên, cho đến nay Gennady vẫn phủ nhận bất kỳ sự liên quan nào đến tội ác kinh hoàng của Baksheev và Natalia. Thậm chí, Gennady còn nhấn mạnh ông ta cũng vô cùng sốc khi nhìn thấy những bức ảnh mà bạn thân Baksheev tự sướng cùng xác của những phụ nữ bị giết hại.

Vụ việc nghiêm trọng chỉ được cảnh sát phát giác và bắt đầu điều tra từ cách đây hơn một tháng sau khi chiếc điện thoại của Baksheev được tìm thấy trên đường ở miền nam nước Nga. Bên trong chiếc điện thoại chứa rất nhiều hình ảnh ghê rợn, trong đó chủ nhân chiếc điện thoại chụp ảnh tự sướng với các bộ phận cơ thể người.

Bạn đang đọc bài viết Thêm phát hiện sốc bên trong chiếc tủ lạnh của cặp vợ chồng người Nga ăn thịt 30 phụ nữ tại chuyên mục Thế Giới của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Vỹ An / Tin nhanh Online