Trong vụ thiếu nữ bị đánh dã man, gia đình nạn nhân cho biết người đánh thiếu nữ từng đánh nhiều người khác.

Thiếu nữ bị đánh là T.T.K.N (16 tuổi, ngụ tại ấp Ninh Phú, xã Bàu Năng, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh). Bước đầu công an xác định đối tượng đánh T.T.K.N là Trần Ngọc Bảo My, ở Thành phố Hồ Chí Minh. Vụ việc xảy ra khi My lên chơi nhà bạn ở khu vực thành phố Tây Ninh.

Chiều 10/7, trao đổi với PV, bố của N bức xúc nói: "Sau hôm bị đánh, cháu N trở về nhà và kêu đau đầu. Gia đình hỏi lý do vì sao thì cháu giấu không nói và bảo do bị ngã đập đầu vào ghế. Khi đó gia đình cũng không nghi ngờ gì và mua thuốc cho cháu uống. Đến hôm sau anh Đặng Văn Nguyễn Phúc (Đội trưởng Độ cứu nạn giao thông Tây Ninh) đã đến báo tin cho gia đình thì gia đình mới biết cháu bị đánh.

Phụ huynh nào cũng vậy, nhìn clip con bị đánh ai cũng bức xúc, đặc biệt xung quanh có nhiều học sinh nhưng không ai can ngăn lại cổ vũ, hò reo bạn đánh nhau.

Lo cho tình trạng sức khỏe của cháu, chúng tôi đã đưa cháu đi khám. Bác sĩ cho thuốc về bôi và uống, theo dõi chờ thời gian tới đi khám lại. Hiện tại cháu chưa đi học trở lại được, tinh thần cháu cũng đã ổn định hơn trước. Tuy nhiên từ hôm xảy ra sự việc đến nay, phía người đánh cũng chưa đến gia đình xin lỗi hay hỏi thăm cháu".

Thiếu nữ bị đánh dã man.

Thiếu nữ bị đánh dã man.

Theo lời bố N nói: "Cháu N kể cháu không biết, không quen người đánh cháu. Trong nhóm người đánh cháu có vài học sinh từng học chung với N nên biết cháu. Khi cháu được cô gái hẹn gặp, người đó hỏi cháu được 1 câu rồi đánh cháu luôn.

Thời điểm đó cháu đi cùng với 2 người bạn nhưng không làm được gì vì nhóm kia có rất đông học sinh. Sau khi xảy ra sự việc, cô giáo chủ nhiệm và hiệu trưởng nhà trường cũng đã đến thăm hỏi sức khỏe của cháu".

Sau khi xảy ra sự việc, gia đình nữ sinh đã trình báo công an yêu cầu làm rõ và xử lý nghiêm người đánh N trong clip.

"Sau khi điều tra, công an đã xác định được danh tính người đánh con gái tôi. Họ chỉ thông tin rằng đối tượng này từng đánh nhau, gây lộn với nhiều cháu khác" - bố N thông tin. 

Cùng ngày, Hiệu trưởng trường nơi cháu học chia sẻ: "Sự việc cũng do hiểu nhầm, giữa N và người đánh em không quen biết với nhau. Bình thường cháu N hiền lắm, chưa từng xảy ra sự việc này bao giờ. Hiện công an đã vào cuộc điều tra bởi thời gian xảy ra sự việc ngoài thời gian nhà trường quản lý.

Chúng tôi cũng nghe thông tin người đánh cháu là ở TP.HCM, chứ không phải học sinh ở Tây Ninh".

Như thông tin trước đó, vào 14 giờ ngày 28/6/2020, em T.T.K.N uống cà phê cùng với ba người bạn học chung lớp tại một quán cà phê X.A, gần công viên Xuân Hồng, thuộc Khu phố 5, Phường 3, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.

Đến 23 giờ cùng ngày, em T.T.K.N nhận được tin nhắn từ Facebook cá nhân của Trần Ngọc Bảo My (có địa chỉ tại Thành phố Hồ Chí Minh) với nội dung "Hồi sáng đi uống cafe sao nhìn chị?" và My hẹn em T.T.K.N gặp mặt để nói chuyện rõ ràng.

Tuy nhiên, ngày 5/7/2020, em T.T.K.N mới nhận lời hẹn của My ra Công viên Xuân Hồng gặp mặt nói chuyện. Đến 13 giờ cùng ngày, T.T.K.N cùng bạn đến điểm hẹn.

Tại đây, sau khi lời qua tiếng lại, My đã dùng tay đánh mạnh vào mặt T.T.K.N, làm em té xuống đường. Sau đó, My liên tục dùng chân đá mạnh nhiều lần vào đầu, mặt và người của T.T.K.N. Thời điểm đó, hàng chục thanh thiếu niên đã chứng kiến và quay video, chụp hình lại nhưng không ai can ngăn.

  • Cô giáo bị tố dùng dây chun bắn trẻ: 'Chỉ bế cháu'
  • Những 'chị đại' đánh người vì... cái nhìn 'đểu'
  • Thu Hà / Đất Việt

    Nguồn: https://baodatviet.vn/doi-song/gia-dinh/thieu-nu-bi-danh-vi-nhin-chi-danh-nhieu-nguoi-3412301/