Vì bị xe va quẹt vào nhà cổng nhà, người phụ nữ đi xe máy đã đuổi đánh người đàn ông một đoạn dài. Sau đó vì bực tức, người đàn ông đã xuống ôtô hành hung, đạp vào đầu người phụ nữ.

Thông tin bất ngờ vụ người đàn ông đạp vào đầu phụ nữ ở Khánh Hòa

Hình ảnh clip được người dân quay lại.

Ngày 11/11, Công an xã Suối Cát, huyện Cam Lâm đã làm việc với 2 nhân vật chính trong clip gây xôn xao trên mạng xã hội những ngày qua.

Theo đó, trên mạng xã hội xuất hiện clip quay lại hình ảnh một phụ nữ bị đánh đập dã man. Clip còn quay lại hình ảnh người đàn ông trong tư thế đứng, dùng chân đạp vào đầu nạn nhân. Người phụ nữ trong tư thế quỳ xuống đất, liên tục bị người đàn ông đánh đập và chửi mắng.

Ngay sau khi clip xuất hiện, Công an xã Suối Cát đã xác minh được sự việc xảy ra trên tuyến Quốc lộ 1, đoạn qua thôn Khánh Thành Nam, xã Suối Cát.

Người phụ nữ trong clip tên là T.T.H (SN 1981, trú thôn Tân Xương 2, xã Suối Cát), còn người đàn ông tên H.Q.T (SN 1991, trú huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai). Hai người này vốn là chị em họ trong nhà.

Trước đó, hai người này có mâu thuẫn vì anh T. đi xe và va quẹt vào cổng nhà chị H, làm vỡ kính chiếu hậu và kính chắn gió ôtô.

Bực tức, chị H đuổi đánh, chửi mắng anh T trên một đoạn đường dài. Khi đến thôn Khánh Thành Nam, anh T không giữ được bình tĩnh nên có hành vi đạp vào đầu chị H.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Công an xã Suối Cát đã mời hai người này lên làm việc. Về phía chị H cũng không có thương tích gì nhiều.

Tại trụ sở làm việc, anh T và chị H đã viết cam kết không tái diễn hành động nói trên và tự nguyện hòa giải.