Thu Minh tung ca khúc mới 'Sống như ta 20' - một sáng tác mới mang màu sắc vui tươi, trẻ trung của nhạc sĩ Dương Khắc Linh và Trang Pháp.

Thu Minh tung single mang tên 'Sống như ta 20' (Forever 20) - một sáng tác của nhạc sĩ Dương Khắc Linh và Trang Pháp, đánh dấu sự trở lại của 'nữ hoàng nhạc dance' sau một thời gian dài dành thời gian để chăm sóc gia đình nhỏ.

Qua đây, Thu Minh cũng muốn dành tặng ca khúc này cho những người phụ nữ đồng trang lứa với mình - người chuyên tâm chăm sóc gia đình mà đôi khi đã bỏ quên bản thân với thông điệp: 'Hãy luôn sống như khi ta thanh xuân, cuộc sống đẹp khi chúng ta nhìn với một lăng kính đẹp'.

'Sống như ta 20' (Forever 20) - Thu Minh

Ca khúc mang giai điệu sôi động dance kiểu latin, phù hợp với không khí náo nhiệt của những ngày hè tháng 7 vốn đang rất 'nóng' bởi sự kết hợp giữa thời tiết và những trận cầu tại Nga. Chia sẻ về dự án âm nhạc lần này, Thu Minh cho biết cô đã ấp ủ ca khúc này khá lâu và vẫn tìm kiếm thời điểm thích hợp để cho ra mắt.

'Có người khuyên tôi hãy dành nó cho dịp lễ hội cuối năm, nhưng tôi nghĩ tháng 7 là lúc tuyệt nhất để tôi gửi tặng 'Forever 20' đến công chúng. Những giai điệu của ca khúc này không chỉ truyền năng lượng tích cực cho tất cả mọi người mà còn rất phù hợp với không khí của mùa World Cup năm nay. Mong rằng nó sẽ được mở khắp các quán cafe trong những thời gian nghỉ giữa các trận đấu', Thu Minh chia sẻ.

Thu Minh trẻ trung, rạng rỡ trong bộ ảnh mới quảng bá cho ca khúc.

Trong gần một năm qua, giọng ca Bay đã dành phần lớn thời gian để chăm sóc gia đình nhỏ của mình. Cô chia sẻ: 'Đã có lúc tôi quên mất bản thân mình, chỉ quanh quẩn ở nhà để chăm sóc chồng và bé Gấu. Sau đó, tôi tìm đến yoga để lấy lại sự cân bằng và nhận ra rằng, mình nên để ý đến chính mình. Và tôi lúc này, tôi tin tôi vẫn 20'.

Sự kết hợp của bộ đôi Dương Khắc Linh và Trang Pháp đã thổi một làn gió mới đầy tươi trẻ, năng động cho màu sắc âm nhạc của nữ ca sĩ Thu Minh. Đây còn là sản phẩm hợp tác cuối cùng của hai nhạc sĩ này trước khi họ phát triển với những định hướng khác nhau.

MV của ca khúc cũng sẽ được Thu Minh sớm ra mắt trong thời gian tới. Thêm vào đó, để gây ấn tượng hơn màn trở lại này, Thu Minh sẽ lần đầu tiên đem 'Sống như ta 20' trình diễn trên sân khấu của Bingo Music World Festival tối 7/7 với sự đầu tư hoành tráng. Cô cũng là đại diện lớn nhất của Việt Nam trình diễn vào phần cuối của chương trình.