Mới đây, Bùi Tiến Dũng đã lên tiếng về tin đồn kết hôn gây xôn xao MXH suốt ngày hôm qua.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã khiến nhiều người phải chú ý khi đăng tải hình ảnh một cặp nhẫn kim cương được đựng cẩn thận trong chiếc hộp sang trọng có thêm dòng chữ "Love You" (Yêu em) ở trên.

Ngay lập tức chia sẻ của cầu thủ xứ Thanh đã gây sốt mạng xã hội. Nhìn hình ảnh này, netizen lập tức đi đến nghi vấn phải chăng "cựu crush quốc dân" năm nào chuẩn bị cầu hôn Dianka Zakhidova - cô bạn gái Tây sinh năm 2000 của anh chàng.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng lên tiếng về tin đồn chuẩn bị kết hôn với bạn gái Tây sinh năm 2000

Thủ môn Bùi Tiến Dũng lên tiếng về tin đồn chuẩn bị kết hôn với bạn gái Tây sinh năm 2000 - 1

Thủ môn Bùi Tiến Dũng lên tiếng về tin đồn chuẩn bị kết hôn với bạn gái Tây sinh năm 2000 - 2

Thủ môn Bùi Tiến Dũng lên tiếng về tin đồn chuẩn bị kết hôn với bạn gái Tây sinh năm 2000 - 3

Bên dưới bức ảnh úp mở của Dũng "gôn", nhiều bạn bè của anh chàng đã để bình luận chờ mong ngày được đi ăn cưới anh chàng. Từ Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Nguyễn Thành Chung, người mẫu Xuân Lan cho đến Hà Đức Chinh cũng góp vui. Đặc biệt khi người bạn thân thiết của Bùi Tiến Dũng là đại gia siêu xe Phan Công Khanh hỏi anh đã chọn được ngày đẹp chưa thì cầu thủ đáp lời: "Năm nay ngày nào cũng đẹp anh ạ."Thậm chí, Bùi Tiến Dụng - em trai Dũng "gôn" cũng chọc ông anh rằng: "Ai rồi cũng tới lượt thôi".

Thủ môn Bùi Tiến Dũng lên tiếng về tin đồn chuẩn bị kết hôn với bạn gái Tây sinh năm 2000 - 4

Thủ môn Bùi Tiến Dũng lên tiếng về tin đồn chuẩn bị kết hôn với bạn gái Tây sinh năm 2000 - 5

Tuy nhiên, trước những lời chúc phúc từ bạn bè, đồng nghiệp và fan, mới đây Bùi Tiến Dũng đã chính thức lên tiếng phủ nhận tin đồn kết hôn: "Xin được cảm ơn các anh chị bạn bè gần xa rất nhiều. Đây thật sự là một niềm vui rất lớn nhưng đây không phải nhẫn đính hôn đâu ạ. Nó là một món quà. Mọi người để dành lời chúc đến lúc thật nhé. Xin được cảm ơn một lần nữa".

Bạn gái Bùi Tiến Dũng là cô nàng Dianka Zakhidova xinh đẹp, đến từ Ukraine. Cô từng theo học Đại học Quốc gia Kyiv, chuyên ngành Văn hóa và Nghệ thuật. Dianka đang là một người mẫu quốc tế, làm việc tại rất nhiều quốc gia như Thổ Nhĩ Kỳ, Singapore, Đức, Latvia... 

Bùi Tiến Dũng và Dianka công khai hẹn hò từ cuối tháng 8/2020. Cả hai không ngần ngại công khai những khoảnh khắc ngọt ngào, lãng mạn bên nhau. Tết 2021, Dũng "gôn" còn đưa bạn gái về ra mắt và ăn Tết ở quê nhà Thanh Hóa. Tuy nhiên, hiện tại cặp đôi đang phải yêu xa do Dianka đã bay về Ukraine và chưa trở lại Việt Nam.